เปิดชีวิตส่วนตัว วู้ดดี้ เจ้าพ่อรายการทอล์คเบอร์ 1


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นนัมเบอร์วันของรายการทอล์กของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อเลยก็ว่าได้ ร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 16 พฤษภาคม 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ์ วู้ดดี้ วุฒิธร  มิลินทจินดา ในรายการร่วมติดตามและค้นหาคำตอบทั้งหมดได้พร้อมกัน

 

 

คุณเคยตั้งใจว่าจะทำเป็นทีวีโชว์ที่ตัวคุณเป็นโปรดิวเซอร์ ผู้ผลิตรายการใหญ่ๆ เเต่ทำไมถึงได้กลายมาเป็นพิธีกรรายการทอล์กมือหนึ่งไปเลย

วู้ดดี้ วุฒิธร : ไม่คิดว่าจะพ้นตัวมาอยู่เบื้องหน้า ตอนนั้นเรามั่นใจว่าเราจะอยู่เบื้องหลัง

 

เเล้วอะไรคือจุดเปลี่ยนให้มาอยู่เบื้องหน้า

วู้ดดี้ วุฒิธร : มันอึดอัดตรงเวลาที่เรากำกับพิธีกรคนอื่นๆ มันไม่ได้ดั่งใจ เราก็เลยคุยกับทีมงาน ทีมงานก็บอกเราว่า พี่ต้องทำเองเเล้วละ ตอนที่คิดจะทำรายการเอง ผู้ใหญ่สมัยก่อนเขาจะบอกว่า อายุมันยังน้อย 29-30 ปลายๆ ยังทำทอล์กโชว์ไม่ได้ ต้องสัก 40-50 ปี เขาบอกว่าถ้าทำรายการทอล์กโชว์ต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความน่าเชื้อถือ เเต่สุดท้ายเราก็ทำรายการ เกิดมาคุย จนได้ 

 

การที่นั่งไขว่ห้างเป็นท่าที่ติดหรือคุณดีไซน์

วู้ดดี้ วุฒิธร : ดีไซน์ เพราะเราคิดว่านี้คือเอกลักษณ์ของเรา  ในการทำทีวีในสมัยก่อนเราคิดเเบบง่ายๆ เลยว่าเราต้องมีภาพจำ เราต้องเป็นพิธีกรถามตรง เเรงหรือป่าวไม่รู้เเต่ต้องถามตรง

 

 

มันก็มีบ้างเทปที่มีคนฮือฮาจนกลายเป็นด่าก็มี เเล้วคุณรับกระเเสตรงนั้นอย่างไรบ้าง

วู้ดดี้ วุฒิธร : คือตอนนั้นรับไม่ได้หลอก ที่ดูมั่นใจกลับไปร้องไห้ก็มี เเต่พอเราย้อนมาดูตัวเองคาแรคเตอร์มันกวนจริงๆ ตอนนั้นการถามตรงในยุคนั้นมันยังไม่มี เหมือนสมัยนี้ เเต่สุดท้ายผมก็ชอบการถามตรงอยู่

 

คุณรู้สึกอย่างไรที่คุณได้สัมภาษณ์ดารานักเเสดงฮอลลีวูด ทั่งเมืองไทยเเละต่างประเทศ

วู้ดดี้ วุฒิธร : รู้สึกตื่นเต้นก่อน เเต่หลังๆ มองว่าทุกคนเป็นครู

 

จากการเป็นดีเจมาก่อนเคยคิดไหมว่าตัวเองจะมาถึงจุดขนาดนี้

วู้ดดี้ วุฒิธร : ไม่เคยคิด เพราะว่าตอนที่เรียนอยู่มีความมุ่งมั่นว่าจะเป็นนักการทูตเเละตอนที่เป็นดีเจฝันอันสูงสุดคือการเป็นนักจัดรายการเพลงของ MTV ด้วย 

 

 

สไตล์วู้ดดี้จริงๆ กับการพิธีกรที่คิดว่าตัวเองเป็นเเบบนี้ควรนึกถึงอะไรบ้าง

วู้ดดี้ วุฒิธร : ผมว่านะจะเป็นอะไรที่ตรงไปตรงมา  ให้ความสนใจสิ่งที่ทุกคนสนใจ ผมเป็นคนที่อยากรู้ในสิ่งที่ชาวบ้านเขาอยากรู้

 

มีบ้างช่วงเวลาที่อยู่ๆ คุณก็หยุดทำงานหายไปสักพักเเล้วก็กลับมาใหม่อะไรคือสิ่งที่คุณเรียนรู้จากสิ่งที่ผ่านมาบ้าง

วู้ดดี้ วุฒิธร : เราเป็นไบโพล่า อันนี้เราเป็นจริงๆ เราก็ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าเราเป็นเบาๆ มันก็จะเหวี่ยงๆหน่อย เเล้วผมก็จับตัวเองได้ว่า ผมไม่สามารถอยู่กับอะไรได้นาน เป็นสมาธิสั้นด้วย

สัมภาษณ์คนมาเยอะเเยะมากมายเคยมีคนทำให้คุณเสียเซลฟ์บ้างไหม

วู้ดดี้ วุฒิธร : เคย อาจาร์ย ยิ่งศักดิ์ จำได้ว่าตอนนั้นสัมภาษณ์เขาอยู่ เขาพูดว่าเธอจะมาถามฉันหรอ เรื่องของเเฟนฉันใช่ไหม เราก็คิดในใจว่า เรายังไม่ได้จะถามเลยนะ

 

 

ถามชีวิตวัยเด็ก คุณเกิดที่เมืองไทยใช่ไหม

วู้ดดี้ วุฒิธร : ผมเกิดที่เมืองไทย เเต่ด้วยคุณพ่อเป็นข้าราชการ สังกัดกระทรวงต่างประเทศ ข้าราชการก็คือ ข้าราชการ เงินเดือนก็เหมือนข้าราชการทั่วไป เเต่เเค่ต่าง เเค่ที่เขาต้องเดินทางไปประจำการที่ต่างประเทศ ในฐานะเป็นตัวเเทนของรัฐบาลไทย เราเป็นลูกของเขา เขาก็ต้องพาลูกไปด้วย ตอนอยู่ต่างประเทศชีวิตก็โอเค ภาพที่นักการทูตร่ำรวยฟู่ฟ่า เป็นภาพเเค่ในละคร เเต่พอกลับอยู่เมืองไทยก็เป็นหลักหมื่นของเขา นั่งรถเมย์ไปเรียนก็เคย เรียนโรงเรียนสลัม เเต่นี้เราไม่ได้เปิดเผย ตอนเข้าวงการเราไม่พูด เราเคยนั่งรถเมย์ เคยเรียนโรงเรียนสลัม เผอิญภาษาไทยไม่ชัด คนก็เลยตราหน้าว่าไฮโซ รวย ภาพมันออกไป ก็เลยคิดว่า อ้อ บ้างที่เเค่เคยเรียนต่างประเทศคนสมัยนั้นก็สรุปว่าเรารวยเเค่นั้น เเต่วันนี้มันพิสูจน์ให้เห็นเเล้วว่ามันไม่เกี่ยวกันเลย ที่มีทุกวันนี้ใช้ มือ ใช้พลังของตัวเองตั้งเเต่เรียนจบ เป็นต้นมาไม่ได้พึ่งที่บ้าน มาถึงทุกวันนี้ได้เพราะพลังตัวเอง

ตอนในวัยเด็กคุณมีความฝันไหมว่าอยากทำงานเหมือนคุณพ่อของคุณไหม

วู้ดดี้ วุฒิธร : ก็อย่างที่บอกว่าอยากเป็นนักการทูตเหมือนพ่อ อยากเป็นเเบบพ่อมาก เเต่พอเรียนจบ ก็ได้เป็นดีเจกะว่าจะทำแปปเดียว เเต่เงินก้อนเเรกมันเยอะมากเลย เยอะกว่าข้าราชการ ไม่ไปเเน่นอนกระทวงต่างประเทศ

 

 

งานคุณเยอะมากมาตลอด เเต่คุณไปมีความรักตอนไหน

วู้ดดี้ วุฒิธร : ผมมีความรักมาเรื่อยๆ ผมเป็นคนอยู่คนเดียวไม่ได้ ผมชอบมีเเฟน ถ้าอยู่บ้านก็จะอ้อนพ่อ อ้อนเเม่ อยู่คนเดียวเเล้วเป็นโสดจำได้ว่าเเค่ช่วงมัธยม นอกนั้นผมก็มีกิ๊กกั๊กไปเรื่อยๆ  เเต่เราไม่ได้คบซ้อนนะ เวลาเราคบใครก็ให้หมดใจ

 

เคยมีผู้หญิงเข้ามาจีบคุณไหม

วู้ดดี้ วุฒิธร : เคยมี เเต่มันนานมากเเล้ว เเต่ตอนนั้นเราเขินๆ ไม่กล้าบอกเขาไปว่าเราเเบบนั้นนะ  ตอนนั้นเราก็ไม่กล้าเปิดตัว ไม่กล้าจะบอกความจริง  เรารู้ว่าเขาจีบเเต่เราไม่เล่น เเละเราก็ให้ความหวังไม่ได้ด้วย 

 

เคยทะเลาะกับเเฟนนี้หนักมากขนาดไหน

วู้ดดี้ วุฒิธร : ปาของกันมาหมดละ  หนักมาก 

 

 

ทุกวันนี้คุณเลี้ยงลูกน้องกี่คน 

วู้ดดี้ วุฒิธร : ตอนนี้ก็ไม่ได้เยอะ ประมาณ 60 คน 

 

เห็นว่าล่าสุดคุณไปทำผลิตภัณฑ์ วู้ดดี้ซีล็อค  ความคิดนี้มาจากไหน

วู้ดดี้ วุฒิธร : มันเป็นความคิดว่าถ้าเราจะต้องมีผลิตภัณฑ์เป็นของเรา ที่คนทั้งประเทศสามารถจะดื่มได้ ตั้งเเต่เด็กผมกินวิตามินซี เพื่อเสริมสร้างคุ้มกันมาตลอด เราก็มาคิดว่าเราทำอย่างไง ให้มันดื่มง่าย อร่อย ดื่มได้ทั้งบ้าน จริงๆ โปรเจกนี้คิดไว้ตั้งเเต่ปีที่เเล้ว

 

เสียงตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง

วู้ดดี้ วุฒิธร : มันดีมาก คนซื้อเเล้ว ซื้ออีก เพราะว่าอร่อย ดีต่อร่างกาย กินได้ทุกเพศทุกวัย

 

คุณได้เรียนรู้จากสิ่งที่ผ่านมา เห็นทั้งมีรอยยิ้ม เห็นทั้งตอนซีเรียส เห็นช่วงที่คุณอยากไปอยู่ช่วงอยากสงบ ในการเปลี่ยนแปลงของคุณเอง สิ่งหนึ่งที่ดิฉันเห็นในตัวเขาคือความมุ่งมั่นต่างๆที่ผ่านมา วันนี้ต้องขอขอบคุณ คุณ วู้ดดี้ วุฒิธร  มิลินทจินดา ที่มารายการของเรา คุณผู้ชมสามารถติดตามเพิ่มเติมรายการของเรา เเละสามารถดูได้ย้อนหลังทาง facebook แล้วก็ YouTube V6 Production Official ค่ะ

 

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法