วีหก มิวสิค ป้อนเพลงใหม่ “ติดอีกสายหนึ่ง” ให้เมย์ สุพัตรา ศิลปินใหม่ในสังกัดถ่ายทอด เตรียมปล่อยให้ชมให้ฟังเร็ว ๆ นี้


ฝากผลงานให้แฟน ๆ ได้รู้จักกันไปแล้วจากเพลง เมรีสายเมา ฟีเจอริ่งกับบอม ลูกพระธาตุ ซึ่งก็มีกระแสตอบรับเป็นที่น่าพอใจ ก่อนที่จะก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่รายล่าสุดของค่ายวีหก มิวสิค สำหรับ “เมย์ สุพัตรา” สาวภูไทจากอำเภอโพนนาแก้ว จังหวัดสกลนครคนนี้ โดดเด่นด้วยเสียงร้องที่มีเสน่ห์ รูปร่างหน้าตาที่น่ารัก แกมด้วยรอยยิ้มที่สดใส มาพร้อมกับความมั่นใจที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม

 

 

เพลงใหม่เพลงแรกของเมย์ สุพัตราภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค มีชื่อว่า “ติดอีกสายหนึ่ง” เป็นเพลงที่มีจังหวะน่ารัก ๆ ซึ่งเขียนคำร้อง/ทำนองโดยเต้ย นรา และเรียงเรียงเสียงประสานโดย อ.นพคุณ มลีรัตน์  ตอนนี้น้องเมย์ได้เข้าห้องบันทึกเสียงเพื่อใส่เสียงร้องไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมี อ. นพคุณ มลีรัตน์ ควบคุมดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด แม้จะร้องยากมาก เพราะไม่เคยร้องแนวขี้เล่นแบบนี้มาก่อน  แต่เธอก็ผ่านไปได้ด้วยดี คาดว่า จะปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมได้ฟังทางช่องยูทูป V6 Music Official ในเร็ว ๆ นี้

 

 

สาวน้อยมากความสามารถคนนี้เดืนตามความฝันในเส้นทางสายศิลปิน ด้วยการมุ่งมั่นฝึกฝนตัวเองโดยวืธีครูพักลักจำ และขอคำแนะนำจากคุณพ่อและคุณป้าของเธอที่มีอาชีพเป็นหมอลำอีกทางหนึ่ง แม้ไม่เคยประกวดร้องเพลงบนเวทีใหญ่มาก่อน แต่ด้วยความที่มีสายเลือดศิลปินมีอยู่ในตัวอย่างเข้มข้น เมย์ สุพัตราสามารถพัฒนาศักยภาพของตัวเองและเสียงร้องออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

 

 

นางสาวสุพัตรา หล้าพรหม (เมย์ สุพัตรา) มีพี่น้อง 3 คน เธอเป็นคนโตของครองครัว ชอบการแสดงออก มีนิสัยร่าเริง ขี้เล่นเป็นกันเองกับทุกคน มีมนุษยสัมพันธ์ดีกับคนรอบข้าง ปัจจุบันเธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ เอกบัญชี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมเกรดเฉลี่ย 3 กว่าเลยทีเดียว เรียกว่า มีคุณสมบัติครบถ้วนในตัวเอง ทั้งในด้านเสียงร้อง รูปร่างหน้าตา นิสัยใจคอ และการเรียน

 

ก็ขอฝากชื่อของเมย์ สุพัตรา และเสียงเพลงของเธอ ไว้ให้แฟนเพลงพิจารณาเพิ่มอีกสักหนึ่งคน เพื่อให้เธอได้มีโอกาสก้าวเดินบนถนนสายดนตรี และผลงานเพลงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ในวงกว้าง ซึ่ง V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ V6 TV, V6 Music และทางเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法