“เอ๋ ปารีณา” ส.ส.ฝีปากกล้า เคลียร์ประเด็นหมวดเจี๊ยบ กระจ่างหรือไม่ ติดตามได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา”


เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับแขกรับเชิญที่มาเยือนรายการ “สุดจัดปนัดดา” ดำเนินรายการโดยพิธีกรฝีปากกล้า ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 โดยมีโอกาสต้อนรับคุณปารีณา ไกรคุปต์ (เอ๋) สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุถรี จากพรรคพลังประชารัฐ ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

 

ส.ส.สาวฝีปากกล้าจากราชบุรี อดีตนางงามเวทีประกวดนางสาวไทยปี 2544 กลายเป็นที่สนใจของสังคมอีกครั้งหลังประกาศผ่าน Facebook #ไม่ตบให้เจ็บมือ หลังหมวดเจี้ยบ ร.ท.สุณิสา ทิวากรดำรง สมาชิกพรรคเพื่อไทย โพสต์ในลักษณะให้บิ๊กตู่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาไปลาออก พร้อมออกตัวใครอยากด่าลุงตุ่ ให้มาลงที่ตนเอง สำหรับใครที่พลาดชมทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สามารถร่วมติดตามและค้นหาคำตอบทั้งหมดได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” แบบย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป : สุดจัด ปนัดดา

 

 

รายการ “สุดจัดปนัดดา” เป็นสื่อโทรทัศน์อีกช่องทางหนึ่งที่เป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหรือทุกเรื่องราวคาใจที่ยังไร้คำตอบ เพื่อช่วยคลี่คลายปัญหาของคนในสังคม และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของแฟนๆ ในการเสพย์ข่าวสารอย่างรู้เท่าทันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคม โดยธีมรายการเน้นการเกาะติดประเด็นร้อน ขยี้จนละเอียด มาพร้อมสโลแกน “รู้ในสิ่งที่ไม่ได้นึก ลึกในสิ่งที่ไม่ได้คิด”

 

 

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法