โจ้สปอตไลท์เป็นใคร ร่วมค้นหาคำตอบได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา”


รายการ “สุดจัดปนัดดา” ดำเนินรายการโดยพิธีกรฝีปากกล้า ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ธีมรายการเน้นการเกาะติดประเด็นร้อน ขยี้จนละเอียด มาพร้อมสโลแกน “รู้ในสิ่งที่ไม่ได้นึก ลึกในสิ่งที่ไม่ได้คิด” มีโอกาสต้อนรับคุณธรรมรัตน์ สุวรรณโพธิศรี หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม “โจ้สปอตไลท์” มาเป็นแขกรับเชิญเป็นคนที่ 3 ในรายการ ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา

 

 

เปิดปูมหลัง!! โจ้สปอตไลท์ เจ้าพ่อจอมแฉแห่งยุค  ไลฟ์สดท้าชนทุกรูปแบบ พลิกบทบาทสู่สนามการเมือง ?!?
จริงหรือที่คนใหญ่คนโตต้องมากินกาเเฟกับเขา ??? หลาหหลายประเด็นข้อสงสัยเหล่านี้สำหรับใครที่พลาดชมทางช่องอมรินทร์ทีวี สามารถร่วมติดตามและค้นหาคำตอบทั้งหมดได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” แบบย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป : สุดจัด ปนัดดา เพื่อให้คุณได้รู้ในสิ่งที่ไม่ได้นึก ลึกในสิ่งที่ไม่ได้คิด

 

 

รายการ “สุดจัดปนัดดา” เป็นสื่อโทรทัศน์อีกช่องทางหนึ่งที่เป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหรือทุกเรื่องราวคาใจที่ยังไร้คำตอบ เพื่อช่วยคลี่คลายปัญหาของคนในสังคม และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของแฟนๆ ในการเสพย์ข่าวสารอย่างรู้เท่าทันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคม

 

 

 

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法