“สุดจัดปนัดดา” เปิดตัวแรง-กระแสดี รายการใหม่ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ติดตามได้ 9 โมงเช้าทุกวันจันทร์-ศุกร์


กระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการ “สุดจัดปนัดดา” ดำเนินรายการโดยพิธีกรฝีปากกล้า ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประเดิมออกอากาศครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2562 กับการเปิดใจทั้งน้ำตาของไฮโซบี พิมพ์นรี โหตะไวทยากร เจ้าของร้านเพชรชื่อดัง ที่โดนบิ๊กทหารนำชายฉกรรจ์ยึดคฤหาสน์ 40 ล้าน

 

 

สำหรับเทปที่ 2 เจาะลึกปมการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของพริตตี้สาวชื่อดัง น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ (ลัลลาเบล) โดยคุณแม่ศุกมาส นรพันธ์พิพัฒน์, คุณณัฐนัย หอมเทียนทอง (ย้ง) แฟนของลัลลาเบล และคุณพงศา ราตรี ทนายความ ได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือผ่านรายการ “สุดจัดปนัดดา” ที่มี ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทำหน้าที่เป็นพิธีกร เพื่อหวังให้ช่วยคลายข้อสงสัยต่าง ๆ เพราะเกรงว่าสุดท้ายแล้วเรื่องจะเงียบหายไปและลูกสาวจะเสียชีวิตไปโดยที่หาคนทำผิดไม่ได้! ออกอากาศไปเมื่อเช้าวันที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. ใครที่พลาดชมทางช่องอมรินทร์ทีวี สามารถติดตามชมย้อนหลังเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดที่เกิดขึ้นในรายการสุดจัดปนัดดา ที่ช่องยูทูป : สุดจัด ปนัดดา ตามลิงค์นี้ : https://www.youtube.com/channel/UCcb-qusQTm2yRCnCj0fx7yQ

 

 

รายการ “สุดจัดปนัดดา” ดำเนินรายการโดย ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธีมรายการเน้นการเกาะติดประเด็นร้อน ขยี้จนละเอียด มาพร้อมสโลแกน “รู้ในสิ่งที่ไม่ได้นึก ลึกในสิ่งที่ไม่ได้คิด” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09.00 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ผลิตรายการโดยบริษัทวีหก โปรดักชั่น จำกัด

 

 

ก็หวังว่า รายการ “สุดจัดปนัดดา” จะเป็นสื่อโทรทัศน์อีกช่องทางหนึ่งที่เป็นกระบอกเสียงให้ทุกคนหรือทุกเรื่องราวคาใจที่ยังไร้คำตอบ เพื่อช่วยคลี่คลายปัญหาของคนในสังคม และเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของแฟนๆ ในการเสพย์ข่าวสารอย่างรู้เท่าทันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคม

 

 

 

 

 

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法