ยกกองถ่ายทำ “หายนะหัวใจ” MV ใหม่ของบอสไปถ่ายที่ขอนแก่น พร้อมปล่อยทางยูทูป V6 Music เร็วๆ นี้


ขณะที่เพลงมาแรง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” ยังคงมีกระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง จนหนุนยอดรับชมผ่านยูทูปใกล้ทะลุผ่าน 81 ล้านวิวเข้าไปทุกขณะ สำหรับ บอส ธีรพงษ์ ศิลปินหนุ่มเสียงดีภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค ซึ่งสร้างความปลาบปลื้มใจให้กับเจ้าตัว และนายห้างฯ วิชิต ยอดบุรี ไม่น้่อยเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุดวีหก มิวสิค ค่ายเพลงต้นสังกัดไฟเขียวให้ยกกองไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ “หายนะหัวใจ” ของบอส ธีรพงษ์กันถึงที่จังหวัดขอนแก่นต่อทันที โดยให้หนุ่มบอสรับบทเป็นพระเอก พร้อมนักแสดงที่ได้รับคัดเลือก  และได้โยชิ บังเอิญมิวสิค ศิลปินเจ้าของเพลง จบกันแค่นี้ มาร่วมแสดงเพื่อความเข้มข้นของเรื่องราวความรักที่ผิดหวัง งานนี้ไม่มีใครยอมใครแน่นอน แถมแฟนๆ ยังจะได้เห็นซีนอารมณ์กับบทบาทที่หนุ่มบอสต้องโชว์สกิลร้องไห้ให้เห็นเป็นครั้งแรก แม้จะเป็นซีนที่ยาก แต่สุดท้ายบอสก็ทำได้อย่างที่ผู้กำกับต้องการ

 

 

แฟนๆ อดใจรออีกนิดหนึ่ง เพราะเมื่อตัดต่อเสร็จเป็นที่เรียบร้อยและได้ฤกษ์พร้อมปล่อยออกมาได้ชมได้ฟังกัน ทางช่องยูทูป V6 Music Official เมื่อไหร่ ทางทีมงานจะรีบรายงานให้แฟนๆ ทราบทันที ยังไงก็ขอฝากติดตามเป็นกำลังใจให้หนุ่มบอสเหมือนเช่นเคยกับ MV ใหม่ล่าสุด “หายนะหัวใจ” นะครับ

 

 

V6 TV  เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้างสำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึงผ่านทางแฟนเพจ V6 TV, V6 Music และทางเว็บไซต์ www.v6production.com  ครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法