ตารางคิวงานศิลปิน V6 Music เดือนตุลาคม 2562


ศิลปิน V6 Music นำโดยบอส ธีรพงษ์, ขวัญ โฆษิตา และวงจ๊วด All Night ยังคงปฎิบัติภารกิจเดินสายออกงานแสดงคอนเสิร์ตและฝากผลงานใหม่กับสื่อโทรทัศน์ เพื่ออัพเดทผลงานและมอบความบันเทิงให้กับแฟนเพลงในช่วงเดือนตุลาคมอย่างต่อเนื่อง

 

 

เริ่มจากวันที่ 1 ต.ค. 62 บอส ธีรพงษ์ และขวัญ โฆษิตา มีกำหนดไปร่วมงานคอนเสิร์ตช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ จ.อุบลราชธานี ต่อด้วยวันที่ 4 ต.ค.62 บอส, ขวัญ และวงจ๊วด All Night มีคิวไปแสดงคอนเสิร์ตแบบเต็มวงที่ จ.อุบลราชธานี , วันที่ 5 ต.ค. 62 บอสมีคิวแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.ชลบุรี, วันที่ 9 ต.ค.62 บอสมีกำหนดไปเป็นแขกรับเชิญในรายการไทยไทยคลับ ที่สถานีไทยไทย ย่านนาคนิวาส 46

 

 

ขณะที่วันที่ 11 ต.ค. 62 บอส, ขวัญ และวงจ๊วด All Night มีคิวไปแสดงคอนเสิร์ตแบบเต็มวงที่ อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์ ต่อเนื่องกันไปในวันที่ 12 ต.ค.62 ที่ อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ปิดท้ายในวันที่ 26 ต.ค. 62 บอส มีกำหนดไปแสดงคอนเสิร์ต (คูโบต้า) ที่ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี แฟนๆ ที่อยู่ใกล้อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขาตามวันและสถานที่ที่ระบุดังกล่าวนะครับ

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางแฟนเพจ V6 TV, V6 Music และเว็บไซต์ www.v6production.com นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法