วีหก โปรดักชั่นผลิตรายการทอล์คโชว์จัดหนัก “สุดจัดปนัดดา” ป้อนอมรินทร์ทีวี ดีเดย์เทปแรก วันที่ 14 ต.ค.นี้


บริษัทวีหก โปรดักชั่น เล็งเห็นโอกาสเติบโตในธุรกิจทีวีผุดรายการทีวีของตัวเองในอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ดึงบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พิธีกรฝีปากกล้ามาเป็นแม่เหล็กดำเนินรายการ ชูจุดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ “ตรง แรง ลึก เด่นดัง…ก็พังได้” ทอล์คโชว์..แบบจัดหนัก กับทุกคำถามที่ใครๆ..ไม่กล้าถาม และทุกคำตอบที่หลายๆคน..อยากรู้

 

 

“สุดจัดปนัดดา” รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์..เข้ม ที่ฉีกทุกกฎของทอล์คโชว์  ทอล์คโชว์ที่แขกรับเชิญ..ถูกเชิญมาจากกระแสต่างๆ  ทุกเรื่องราวร้อน ทุกเรื่องราวรัก ไม่ว่าเกิดขึ้นที่ไหน จะถูกนำมาตีแผ่ที่นี่..แบบถึงลูกถึงคนโดย พิธีกรฝีปากกล้า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีที่จะมา ปะ ฉะ ดะ  กับแขกรับเชิญ ในประเด็นร้อนๆ ที่เป็นกระแสและคุณกำลังอยากรู้ ด้วยอรรถรสการรับชมที่เข้มข้นกับคำถามที่ดุดัน ซึ่งจะทำให้คุณผู้ชมที่ได้รับชมรายการ ไม่สามารถละสายตาจากจอโทรทัศน์ได้อย่างแน่นอน

 

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเม้าท์ สายเผือก หรือจะที่สุดของสายไหนๆ  ก็ติดตามได้กับรายการ “สุดจัดปนัดดา” ทุกเช้าวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 09.00-09.45 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ประเดิมออกอากาศเทปแรกสุดในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562

 

 

อย่าลืม…เตรียมตัวให้ไว เตรียมใจให้พร้อมถึงขีดสุด เพื่อรับชมที่สุดแห่งความฟินและอินไปกับอรรถรสที่เข้มข้นโดยพิธีกรคนสวยฝีปากกล้า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法