“วุ้นเส้น ปาลิตา” สาวน้อยเสียงดี อีก 1 ศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง ภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค


โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงให้เห็นมาแล้ว จากการหยิบเพลงดัง ชอบแบบนี้ ของศิลปินต้นฉบับ หนามเตย สะแบงบิน และ บ่แม่นของเล่น ของศิลปิน ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ มาร้อง Cover ใหม่ได้อย่างน่าประทับใจ สำหรับ“น้องวุ้นเส้น” ปาลิตา อ่อนจันทร์ ศิลปินน้องใหม่รายล่าสุด ภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค

 

 

เส้นทางสายดนตรีก่อนมาถึงวันนี้ น้องวุ้นเส้นเคยเดินสายประกวดร้องเพลงพร้อมกับพี่สาวของเธอ ตุ๊บติ๊บ รสิตา อ่อนจันทร์มาตั้งแต่เด็ก ก่อนที่จะมาเข้าร่วมการประกวดวงดนตรี Hotwave Music Awards 2018 ที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง The Oxygen เล่นในตำแหน่งมือคียบอร์ด ซึ่งที่นี่เองเป็นเวทีที่เธอได้โชว์ฝีมือการเล่นคีย์บอร์ดที่เก่งกาจเกินตัวและถูกทาบทามให้มาเป็นมือคีย์บอร์ด สมาชิกคนที่ 5 ของวงจ๊วด All Night และประเดิมโชว์พลังเสียงได้อย่างน่าทึ่งจากเพลง ชอบแบบนี้ และ บ่แม่นของเล่น ที่เธอนำมา Cover คาดว่า ในไม่ช้านี้แฟนๆ จะได้ชมได้ฟังเพลงแรกในชีวิตของเธอกับค่ายต้นสังกัดอย่างวีหก มิวสิคแน่นอน

 

 

น้องวุ้นเส้น มีชื่อจริงว่า นางสาวปาลิตา อ่อนจันทร์ มีพี่น้อง 2 คน โดยเธอป็นน้องนุชคนสุดท้องของครอบครัว มีอุปนิสัยสดใสร่าเริงตามวัย มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ชอบการแสดงออก ชอบเต้น ชอบร้องเพลง จัดว่าเป็นเด็กกิจกรรมคนหนึ่ง ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ต้องยอมรับว่า นอกจากจะมีพรสวรรค์ด้านเสียงร้องแล้ว ผลการเรียนของเธอก็อยู่ในเกณฑ์ทำได้ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว

 

 

ก็ขออวยพรให้ “น้องวุ้นเส้น” ปาลิตา อ่อนจันทร์ ประสบความสำเร็จบนถนนสายดนตรีในฐานะศิลปิน และมีเพลงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ในเร็ววัน รวมถึงมีผลการเรียนที่ดีในทุกระดับชั้นการศึกษา ซึ่ง V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法