วีหกมิวสิคป้อนเพลงใหม่ “สิไปเอาคืน” หวังแจ้งเกิดให้ 4 หนุ่ม “วงจ๊วด All Night”


รวมตัวกันในนาม “จ๊วด All Night” ศิลปินวงร็อคน้องใหม่ ภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค ประกอบด้วย 4 หนุ่มฝีมือดีอย่างฟลุ๊ค กฤษประพันธ์ ฮามจันทร์ (กีตาร์/ร้องนำ),  ท็อป อธิบดี พิสุทธิ์สิริอภิญญา (กีตาร์), เบ็นซ์ ธัณธวัฒน์ รักจันทร์ (เบส) และโต้ ชนวีร์ โนนทิง (กลอง) ซึ่งบ่มเพาะฝีมือทางดนตรีจนพร้อมแล้วที่จะมีผลงานเพลงแรกในชีวิตของพวกเขาในวันนี้

 

 

ผลงานเพลงแรกนี้ มีชื่อว่า “สิไปเอาคืน”  เป็นเพลงสไตล์โฟล์คร็อคสำเนียงอีสาน โดยมอบหมายให้เอริโอ้ ศิลปิน/โปรดิวเซอร์ รับหน้าที่เรียบเรียงเสียงประสาน พร้อมควบคุมดูแลการร้องของหนุ่มฟลุ๊คอย่างใกล้ชิด ล่าสุดเพลงนี้ก็ได้รับการมิกซ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว คาดว่า แฟน ๆ จะได้ฟังกันในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ทางช่องยูทูป V6 Music Official รวมถึงทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค V6 Music, V6 TV และจ๊วด All Night Band สนใจติดต่อจ้างงานได้ที่ 094-953-5154

 

 

 

จุดเริ่มต้นของสมาชิกวงจ๊วด All Night ทั้ง 4 คน มาจากการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพเหมือนๆ กัน และรักในการเล่นดนตรีเหมือนกัน จึงทำให้พวกเขากลายเป็นทั้งเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยและเพื่อนร่วมวงที่มีความสนิทสนมและมีเซ็นส์ทางดนตรีที่ใกล้เคียงกัน สามารถเล่นดนตรีร่วมกันได้อย่างรู้ใจ

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางแฟนเพจ V6 TV, V6 Music และเว็บไซต์ www.v6production.com นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法