ดึงมือคีย์บอร์ดวัยใสเข้าร่วมวง “จ๊วดออลไนต์” เสริมทีมให้แกร่ง เพื่อต้อนรับงานโชว์แบบเต็มวง


ค่ายเพลงวีหก มิวสิคเปิดตัวสมาชิกคนที่ 5 ของวงจ๊วดออลไนต์ เล็งดึงนักดนตรีสาวน้อยฝีมือดีที่ผ่านเวทีประกวดฮอตเวฟเข้ามาเสริมในตำแหน่งมือคีย์บอร์ด โดยผู้โชคดีคนนั้น ได้แก่ “น้องวุ้นเส้น” นางสาวปาลิตา อ่อนจันทร์ ที่ก้าวเข้ามาเป็นน้องใหม่รายล่าสุดภายใต้ชายคาบ้านหลังนี้แล้วอย่างเป็นทางการ

 

 

สมาชิกแรกเริ่มของวงจ๊วดออลไนต์ ประกอบด้วย 4 หนุ่มรุ่นพี่อย่างฟลุ๊ค (กีตาร์), ท็อป (กีตาร์), เบนซ์ (เบส) และโต้ (กลอง)  เมื่อผนึกกำลังรวมกับ “น้องวุ้นเส้น” แล้ว จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งและความหนักแน่นของดนตรีที่เล่นสดทุกชิ้นได้อย่างมีพลังมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้การโชว์คอนเสิร์ตแบบเต็มวงของบอส ธีรพงษ์ และขวัญ โฆษิตา เต็มไปด้วยอรรถรสแห่งความบันเทิงและความน่าประทับใจที่จะมอบให้กับแฟนๆ ด้านหน้าเวทีในทุกๆ ที่ไปเปิดทำการแสดง สนใจติดต่อจ้างงานได้ที่ 094-953-5154

 

 

ล่าสุด หนุ่มบอส & ขวัญ พร้อมวงจ๊วดออลไนต์ มีคิวไปโชว์คอนเสิร์ตแบบเต็มวงอย่างต่อเนื่อง โดยวันพฤหัสฯ ที่ 20 มิ.ย.62 แสดงที่ร้านตะวันแดงสาดแสงจันทร์ จ.สกลนคร ต่อด้วยวันที่ศุกร์ 21 มิ.ย.62 ที่ร้าน 77 MV จ.กาฬสินธุ์, วันเสาร์ที่ 22 มิ.ย.62 ที่ร้านไวน์หวาน สปป.ลาว และปิดท้ายวันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย.62 ที่ร้านตะวันแดง มุกดาหาร วาไรตี้ แฟนๆ ที่อยู่ใกล้สามารถติดตามไปให้กำลังใจพวกเขาได้ตามวันและเวลาดังกล่าว

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法