วีหกมิวสิคเตรียมป้อนเพลงใหม่ให้ปัถย์ ปภินวิช คาดไม่นานได้ฟังกัน!


ปล่อยผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ รู้จักกันไปแล้วจากเพลง “แว้นที่รัก” และ “ถ้าเราจบเขาก็ไม่เจ็บ”   สำหรับ “ปัถย์ ปภินวิช” ศิลปินสาวสวยจากราชบุรีสังกัดวีหก มิวสิค ที่นับวันดีกรีความเซ็กซี่จะเพิ่มขึ้นจนทำให้หัวใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พองโตแทบจะทะลุออกมาข้างนอกเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุดทางวีหก มิวสิค บริษัทต้นสังกัดเตรียมป้อนผลงานผลงานใหม่มอบให้เธอขับร้อง จะเป็นชื่อเพลงอะไรนั้น ขออุบไว้ก่อน แต่น่าจะเป็นเพลงที่มีความสนุกสนานเข้ากับบุคลิกของเธอเหมือนเดิม โดยในส่วนของภาคดนตรี มอบหมายให้พี่เอริโอ้ ทำหน้าที่เรียบเรียงเสียงประสานให้ ซึ่งเธอเพิ่งไปร้องกับดนตรีไกด์มาเมื่อไม่กี่วันมานี้ คาดว่าจะได้เห็นสาวปัถย์เข้าห้องบันทึกเสียงใส่เสียงร้อง เพื่อทำออกมาเป็นเวอร์ชั่นฉบับสมบูรณ์ให้แฟนเพลงได้ฟังกันในเร็วๆ นี้แน่นอน

 

 

ระหว่างนี้แฟนๆ ที่ชื่นชอบ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “แว้นที่รัก” และ “ถ้าเราจบเขาก็ไม่เจ็บ” ทางช่องยูทูป V6 Music Official, แฟนเพจ V6 Music และ V6 TV  รวมถึงชมความน่ารักขอเธอทางอินสตาแกรมได้ในชื่อ patty_papinwit หรือตามลิงค์นี้ >>> : https://www.instagram.com/patty_papinwit/?hl=th

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments