วีหกมิวสิคเตรียมป้อนเพลงใหม่ให้ปัถย์ ปภินวิช คาดไม่นานได้ฟังกัน!


ปล่อยผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ รู้จักกันไปแล้วจากเพลง “แว้นที่รัก” และ “ถ้าเราจบเขาก็ไม่เจ็บ”   สำหรับ “ปัถย์ ปภินวิช” ศิลปินสาวสวยจากราชบุรีสังกัดวีหก มิวสิค ที่นับวันดีกรีความเซ็กซี่จะเพิ่มขึ้นจนทำให้หัวใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พองโตแทบจะทะลุออกมาข้างนอกเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุดทางวีหก มิวสิค บริษัทต้นสังกัดเตรียมป้อนผลงานผลงานใหม่มอบให้เธอขับร้อง จะเป็นชื่อเพลงอะไรนั้น ขออุบไว้ก่อน แต่น่าจะเป็นเพลงที่มีความสนุกสนานเข้ากับบุคลิกของเธอเหมือนเดิม โดยในส่วนของภาคดนตรี มอบหมายให้พี่เอริโอ้ ทำหน้าที่เรียบเรียงเสียงประสานให้ ซึ่งเธอเพิ่งไปร้องกับดนตรีไกด์มาเมื่อไม่กี่วันมานี้ คาดว่าจะได้เห็นสาวปัถย์เข้าห้องบันทึกเสียงใส่เสียงร้อง เพื่อทำออกมาเป็นเวอร์ชั่นฉบับสมบูรณ์ให้แฟนเพลงได้ฟังกันในเร็วๆ นี้แน่นอน

 

 

ระหว่างนี้แฟนๆ ที่ชื่นชอบ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “แว้นที่รัก” และ “ถ้าเราจบเขาก็ไม่เจ็บ” ทางช่องยูทูป V6 Music Official, แฟนเพจ V6 Music และ V6 TV  รวมถึงชมความน่ารักขอเธอทางอินสตาแกรมได้ในชื่อ patty_papinwit หรือตามลิงค์นี้ >>> : https://www.instagram.com/patty_papinwit/?hl=th

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法