พักงานเพลงชั่วคราว! บอส ธีรพงษ์ เตรียมบวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ที่สระบุรีวันที่ 30 มิ.ย.62


กระแสเพลงมาแรง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” (65 ล้านวิว) ยังคงไปได้ดี สำหรับบอส ธีรพงษ์ ศิลปินหนุ่มเสียงดีสังกัดวีหก มิวสิค มีเจ้าภาพติดต่องานจ้างเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งในเมืองไทยและต่างแดน (วันพฤหัสฯ ที่ 20 มิ.ย.62 พบกับบอส & ขวัญ โฆษิตา เต็มวง ณ ร้านตะวันแดง สกลนคร )ขณะเดียวกัน ยังได้รับโอกาสให้ทำหน้าที่พิธีกรประจำรายการ “5 แยกอินดี้” คู่กับน้องขวัญ ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-คืนวันพุธ ทางช่อง ททบ.5 ตั้งแต่เวลา 00.30-01.00 น. ซึ่งเป็นอีก 1 บทบาทท้าทายความสามารถที่ทั้งคู่ทำได้ดีและเข้าขากัน

 

 

ล่าสุดมีอีกอย่างหนึ่งที่บอส ธีรพงษ์ (นายธีรพงษ์ นราพล) กำลังจะทำให้เป็นจริง นั่นคือ การบวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ เพื่ออุปสมบทเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนาในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 12.19 น. ณ พัทธสีมาวัดศรัทธาประชากร (วัดเขารวก) ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จึงขอเรียนเชิญทุกท่านที่เคารพนับถือ ญาติมิตร แขกผู้เกียรติ และแฟนคลับทุกท่านที่สะดวก ร่วมเป็นเกียรติในงานอุปสมบทครั้งนี้ กรรมใดที่ได้เคยล่วงเกินด้วยกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ขอได้โปรดอโหสิกรรมนั้นให้แก่ผู้อุปสมบทด้วย

 

 

เมื่ออุปสมบทเป็นพระภิกษุแล้ว บอส ธีรพงษ์กำหนดจำวัดอยู่ที่วัดถ้ำบาดาล ต.ลำพญากลาง อ.มวกเหล็ก เพื่อตั้งใจฝึกตนและศึกษาพระธรรมอย่างจริงจัง ก่อนที่จะลาสิกาขาออกมาใช้ชีวิตข้างนอกในฐานะศิลปินสร้างสรรค์ผลงานขับกล่อมแฟนๆ ต่อไป เพื่อตอบแทนทุกกำลังใจที่มอบให้เขาอย่างไม่เสื่อมคลาย

 

 

ก็ขอให้บอส ธีรพงษ์ ทำหน้าที่ของลูกผู้ชายที่เกิดมาในครอบครัวที่นับถือศาสนาพุทธด้วยความตั้งใจ และขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法