“กระแสเพลงดี-เซ็กซี่พอประมาณ-กิจการไปได้สวย” วันนี้ของ “ขวัญ โฆษิตา” ศิลปินวีหก มิวสิค


เปลี่ยนลุคจากสาวน้อยธรรมดาที่เสียงดี มาเป็นสาวเซ็กซี่ที่ดูเด่นทั้งเสียงร้องและรูปลักษณ์ที่สดใส  สำหรับ “ขวัญ โฆษิตา” ศิลปินน้องนุชสุดท้องจากค่ายวีหก มิวสิค เจ้าของผลงานเพลง “ปลูกบ้านคร่อมตอ” และ “ยอมเพราะฮัก” ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากหลายๆ คนว่า สวยวันสวยคืนและรูปร่างดูเพรียวลงอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

เมื่อโฟกัสมาในส่วนของเพลง “ยอมเพราะฮัก” ของเจ้าตัว เวอร์ชั่นที่เป็น Official MV ก็ถือว่ามีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงที่น่าพอใจด้วยยอดวิวผ่านยูทูปแล้วกว่า 3.6 แสนครั้ง ซึ่งเป็นเพลงสำเนียงอีสานที่สาวขวัญถ่ายทอดเสียงร้องผสานเข้ากับดนตรีได้อย่างลงตัวและโดนใจ โดยเพลงนี้เป็นคมคำที่ร้อยเรียงมาจากปลายปากกาของนักร้อง/นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ที่ชื่อแม็คกี้ ฤทธิศร และเรียบเรียงเสียงประสานโดยอานนท์ เชื้อบุญมา

 

 

ขณะที่กิจการของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นขนมกะหรี่ปั๊บ, ถั่วทอด หรือหัวหมูอบ ก็กำลังไปได้สวย ยืนยันได้จากยอดออร์เดอร์สั่งซื้อที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยขนมกะหรี่ปั๊บและถั่วทอด ภายใต้ชื่อ “ขนมแม่ยุพิน” เป็นสูตรเฉพาะของสิงห์บุรีที่คุณพ่อ-คุณแม่ของเธอคิดสูตรเองจนลงตัว มีทั้งชนิดถุง 2 ชิ้นและแบบกระปุก ส่วนหัวหมูอบ ทำขึ้นภายใต้ชื่อ “ร้านเปียกหัวหมูอบ” ขายดีมากๆ จนหมดหน้าร้านทุกวัน มีออร์เดอร์จากลูกค้ามาเรื่อยๆ เพราะติดใจในความอร่อยหอมของหัวหมูอบสูตรเฉพาะของที่นี่และน้ำจิ้มรสเด็ด ร้านตั้งอยู่ที่บ้านโพธิ์หอม ติดถนนใหญ่เส้นไปชัยนาท-สรรคบุรี ซ้ายมือ อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี สนใจโทร. 089-548-7411 และ 062-135-6946

 

 

ก็ขอให้ขวัญ โฆษิตา ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินลูกทุ่ง และกิจการของครอบครัวขายดีทุกอย่างทั้งขนมกะหรี่ปั๊บ, ถั่วทอดและหัวหมูอบ ซึ่ง V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法