หนึ่ง พนม เตรียมเดินสายฝากงานใหม่ “น้ำตาหมา” ขณะที่บอสมีทั้งงานโชว์เดี่ยวและแบบเต็มวง (วีหกมิวสิคยกค่าย)


ศิลปินสังกัดวีหก มิวสิค (บอส ธีรพงษ์-ขวัญ โฆษิตา-นุช นปภัช-ปัถย์ ปภินวิช และหนึ่ง พนม ยังคงปฎิบัติภารกิจออกเดินสายออกงานโชว์และฝากผลงานใหม่กับสื่อวิทยุ-โทรทัศน์ เพื่ออัพเดทผลงานและมอบความบันเทิงให้กับแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง

 

 

เริ่มกันที่หนึ่ง พนม เจ้าของผลงานเพลงใหม่ “น้ำตาหมา” ที่ปล่อย Official MV ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันไปแล้วทางช่องยูทูป V6 Music Official และตอนนี้ก็มาถึงคิวให้สัมภาษณ์สื่อวิทยุ-โทรทัศน์ เพื่อโปรโมทเพลงใหม่ โดยวันพฤหัสฯที่ 21 มีนาคม 2562 กำหนดไปบันทึกเทปรายการซุปเปอร์ลูกทุ่ง ย่านถนนพระอาทิตย์,  วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 มีคิวไปพูดคุยสด ๆ ที่คลื่นหมีน่ารัก Hug Radio ตั้งแต่เวลา 17.00-17.30 น. วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2562 เดินทางไปโปรโมทเพลงใหม่ที่ช่องฮิตสเตชั่น ย่านสุขุมวิท 101 (ปุณวิถี 24) และวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 มีกำหนดไปโปรโมทเพลงใหม่ที่ช่องอีสานทีวี ย่านสายไหม 73

 

 

ขณะที่วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 บอส ธีรพงษ์ ศิลปินเจ้าของเพลงมาแรง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” (50.33 ล้านวิว) มีกำหนดไปร่วมคอนเสิร์ตงานทำบุญประจำปี ท้าวมหาพรหม ณ การเคหะฯ กม.4 รามอินทรา,  วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เตรียมเจอกับบอส ธีรพงษ์แบบเต็มวง และอาม ชุติมาแบบเต็มวง ได้ที่งานประจำปีสรงน้ำพระบรมสารีริกธาตุ วัดเสนาสน์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก, วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 บอสกำหนดไปโชว์คอนเสิร์ตงานปอยหลวงที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย ต่อด้วยวันพุธที่ 10 เมษายน 2562 บอส ธีรพงษ์ ควงศิลปินร่วมค่ายฯขวัญ โฆษิตา ร่วมงาน “ไป-กลับ ทั่วไทย ปลอดภัย กับครอบครัวลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก”  ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง แฟนๆ ที่อยู่ใกล้อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขาได้ตามวันและสถานที่ที่ระบุดังกล่าว สนใจติดต่อจ้างงานแสดง ติดต่อได้ที่หมายเลข 094-953-5154 นะครับ

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法