“มิ้วส์” เจ้าแม่คัฟเวอร์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “รู้ไส้” [Demo Version] ให้ฟังทางช่องยูทูบ ‘มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official’


ขยันคัฟเวอร์เพลงลงช่องยูทูบ “มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official” จนเรียกว่าเป็นเจ้าแม่เพลงคัฟเวอร์เลยก็ว่าได้ สำหรับ มิ้วส์ อรภัสญาน์ อีก 1 ศิลปินสาวสวยแห่งแกรมมี่ โกลด์ ล่าสุดคัฟเวอร์เพลง “ทางใครทางมัน” ลงช่องยูทูบตัวเอง เพียงแค่ 2 สัปดาห์ก็มียอดวิวทะลุ 1 ล้านครั้งไปเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ เพราะถือเป็นเพลงแรกที่ยอดวิวสูงทะลุ 1 ล้านครั้ง

 

 

ด้วยความขยันของเจ้าตัวทำให้ทางต้นสังกัดมอบซิงเกิ้ลใหม่ให้ สาวมิ้วส์ ถ่ายทอดทันทีชื่อเพลง “รู้ไส้” ซึ่งแต่งคำร้อง/ทำนองโดยพี่โจ แพนเค้ก (เหมือนเพชร อำมะระ) นับเป็นเพลงใหม่แกะกล่องที่เจ้าตัวตั้งใจถ่ายทอดแบบสุดๆ เนื้อหาของเพลงจะสื่อถึงความรู้สึกของหัวอกลูกผู้หญิงที่โดนคนรักหักอก เมื่อวันเวลาผ่านไปก็กลับมาบีบน้ำตาหาเหตุผลต่างๆ นานาให้กลับมารักกันเหมือนเดิม แต่ด้วยความที่ผู้หญิง “รู้ไส้” หมดแล้วว่า สันดานของแฟนเก่าเป็นยังไง จึงเกิดเป็นบทเพลงนี้ขึ้นมา

 

 

มิ้วส์ อรภัสญาน์ กล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “เพลง ‘รู้ไส้’ เป็นแนวเพลงที่มิ้วส์ชอบ เป็นเพลงที่มิ้วส์ตั้งใจมากๆ อยากทำออกมาให้ดีที่สุด และอยากขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมที่ทำให้เกิดเพลงนี้ขึ้นมา ตอนนี้มีให้ฟังเป็น Demo Version ไปพลางๆ ก่อนทางช่องยูทูบ ‘มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official’ ส่วนเพลงเต็มจะปล่อยออกมาพร้อมมิวสิควีดีโอเลย ส่วนจะเป็นวันไหนนั้น ต้องฝากแฟนๆ คอยติดตามกันด้วยนะคะ”

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเว็บไซต์ www.v6production.com  และเฟสบุ๊กแฟนเพจ V6 TV นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法