โรงเรียนพุทไธสงเตรียมจัดวิ่งหาทุนสร้างหอพักนักกีฬา “พุทไธสง มินิมาราธอน ครั้งที่ 1” ในวันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.62


การวิ่งประเภทมาราธอนเป็นเทรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งประเภทนักกรีฑาอาชีพที่มีจุดมุ่งหมายการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศ และประเภทมือสมัครเล่น ที่เป็นการจัดขึ้นเพื่อระดมทุนไปพัฒนาให้กับองค์กรการกุศลหรือหน่วยงานต่างๆ ซึ่งในประเภทหลังนี้ ทางโรงเรียนพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้กำหนดจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ขึ้นในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ เพื่อสร้างหอพักนักกีฬา

 

 

การแข่งขันครั้งนี้ใช้ชื่อว่า “พุทไธสง มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 เดิน-วิ่งด้วยรัก สร้างหอพักนักกีฬา” จัดโดยโรงเรียนพุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างหอพักนักกีฬาให้กับนักเรียนที่เป็นนักกีฬาของโรงเรียนพุทไธสง  แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ ประเภท Fun Run 5 km., Mini Marathon 10.5 km. และ VIP

 

 

ประเภท Fun Run ระยะทาง 5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 400 บาท (ได้เสื้อ,เหรียญ Finisher และถ้วยพร้อมเงินรางวัล อันดับ 1-3 แบ่งประเภทชาย-หญิง), ประเภท Mini Marathon ระยะทาง 10.5 กิโลเมตร ค่าสมัคร 400 บาท (ได้เสื้อ,เหรียญ Finisher และถ้วยพร้อมเงินรางวัล อันดับ 1-3 ในแต่ละรุ่นอายุ แบ่งประภทชาย-หญิง) และ VIP ค่าสมัคร 1,000 บาท (ได้เสื้อ, ถ้วยรางวัล และเหรียญ Finisher พร้อมเลือกวิ่งได้ทุกระยะ) กำหนดปล่อยตัวในเวลา 05.30 น.

 

 

นายประชัย พรสง่ากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนพุทไธสง  กล่าวทิ้งท้ายว่า เราจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา เพื่อสร้างหอพักที่ได้มาตรฐานให้กับนักกีฬาของโรงเรียนพุทไธสง จึงขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันเยอะๆ เพื่อที่จะได้รวบรวมไปสร้างหอพักนักกีฬาอย่างที่ตั้งใจ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ จุดรับสมัครโรงเรียนพุทไธสง, เว็บไซต์ของโรงเรียน : www.ptss.ac.th และเฟสบุ๊คแฟนเพจ : Phutthaisong Minimarathon นะครับ

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法