ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ส่ง MV “เคยเลว” พร้อมแจ้งเกิดในฐานะศิลปินภายใต้ชื่อ “คิง ณภัทร”


เพิ่งไปทำหน้าที่พิธีกรสร้างความครื้นเครงเชื่อมต่อโชว์บนเวทีแคมปัส ทัวร์  V6 Music Back To School ตอน สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวัน by ฮาร์ทบีท” ได้อย่างลื่นไหล สมกับเป็น “คิง ก่อนบ่าย” ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ซึ่งเป็นบทบาทหนึ่งที่เจ้าตัวทำหน้าที่ของเอ็นเตอร์เทนเนอร์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจเมื่อไม่นานที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุดเขามาพร้อมกับอีกหนึ่งบทบาทที่อยากให้หลายๆ คนรู้จักในฐานะศิลปินที่ชื่อ “คิง ณภัทร” เจ้าของผลงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก “เคยเลว” ประพันธ์โดยวีรยุทธ ชูลีกร (HALEEM) และเรียบเรียงเสียงประสานโดยศราวุธ แสงบุตร ซึ่งเป็น 1 ในเพลงแนะนำจากโปรเจ็ค “สนามโชว์ของ” ที่เป็นการแนะนำหลากหลายผลงานเพลงจากศิลปินอิสระและค่ายเพลงทั่วประเทศ ภายใต้สังกัดแกรมมี่ โกลด์ โดยปล่อยมิวสิควีด้โอเพลงนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมรับฟังกันไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 

“คิง ณภัทร” หรือ ณภัทร ชุ่มจิตตรี เคยผ่านประสบการณ์ของการใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชายมาแล้วอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็นโกหกเมีย, แอบมีกิ๊ก, แอบคบชู้, ไม่มีเวลาให้ครอบครัว และติดการพนัน  แต่วันนี้เขาสำนึกได้และพร้อมกลับตัวเป็นคนใหม่ที่มีเวลาให้กับครอบครัว จึงอยากใช้บทเพลงนี้เพื่อเป็นการเตือนสติตัวเองและผู้ชายหลาย ๆ คนว่า  “เลิกทำเลว กับคนที่คุณรัก” เพื่อเป็นการขอโทษภรรยาที่เขารักและขอโอกาสอีกครั้งกับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ผลงานเพลงในฐานะศิลปิน ซึ่งเขาก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

 

 

แฟน ๆ ที่ชื่นชอบ สามารถติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง “เคยเลว” ของ“คิง ณภัทร”  ได้ที่ช่องยูทูป GMM Grammy Official หรือติดตามฟังเพลงและ Download เพลงได้ที่ iTune,  Joox , Line TV , Spotify , MU , dailymotion รวมถึงยังสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1232345 กดโทรออก (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด) ครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments