ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ส่ง MV “เคยเลว” พร้อมแจ้งเกิดในฐานะศิลปินภายใต้ชื่อ “คิง ณภัทร”


เพิ่งไปทำหน้าที่พิธีกรสร้างความครื้นเครงเชื่อมต่อโชว์บนเวทีแคมปัส ทัวร์  V6 Music Back To School ตอน สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวัน by ฮาร์ทบีท” ได้อย่างลื่นไหล สมกับเป็น “คิง ก่อนบ่าย” ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ซึ่งเป็นบทบาทหนึ่งที่เจ้าตัวทำหน้าที่ของเอ็นเตอร์เทนเนอร์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจเมื่อไม่นานที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุดเขามาพร้อมกับอีกหนึ่งบทบาทที่อยากให้หลายๆ คนรู้จักในฐานะศิลปินที่ชื่อ “คิง ณภัทร” เจ้าของผลงานเพลงเดี่ยวครั้งแรก “เคยเลว” ประพันธ์โดยวีรยุทธ ชูลีกร (HALEEM) และเรียบเรียงเสียงประสานโดยศราวุธ แสงบุตร ซึ่งเป็น 1 ในเพลงแนะนำจากโปรเจ็ค “สนามโชว์ของ” ที่เป็นการแนะนำหลากหลายผลงานเพลงจากศิลปินอิสระและค่ายเพลงทั่วประเทศ ภายใต้สังกัดแกรมมี่ โกลด์ โดยปล่อยมิวสิควีด้โอเพลงนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมรับฟังกันไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

 

“คิง ณภัทร” หรือ ณภัทร ชุ่มจิตตรี เคยผ่านประสบการณ์ของการใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชายมาแล้วอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็นโกหกเมีย, แอบมีกิ๊ก, แอบคบชู้, ไม่มีเวลาให้ครอบครัว และติดการพนัน  แต่วันนี้เขาสำนึกได้และพร้อมกลับตัวเป็นคนใหม่ที่มีเวลาให้กับครอบครัว จึงอยากใช้บทเพลงนี้เพื่อเป็นการเตือนสติตัวเองและผู้ชายหลาย ๆ คนว่า  “เลิกทำเลว กับคนที่คุณรัก” เพื่อเป็นการขอโทษภรรยาที่เขารักและขอโอกาสอีกครั้งกับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ผลงานเพลงในฐานะศิลปิน ซึ่งเขาก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

 

 

แฟน ๆ ที่ชื่นชอบ สามารถติดตามชมมิวสิควีดิโอเพลง “เคยเลว” ของ“คิง ณภัทร”  ได้ที่ช่องยูทูป GMM Grammy Official หรือติดตามฟังเพลงและ Download เพลงได้ที่ iTune,  Joox , Line TV , Spotify , MU , dailymotion รวมถึงยังสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1232345 กดโทรออก (นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด) ครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法