ขาขึ้นของบอส ธีรพงษ์ เพลงใหม่ “บ่ว่างกำลังเจ็บ” แรงทะลุ 38 ล้านวิว แถมมีงานต่อเนื่อง


เพิ่งออกไปพบปะและมอบความสุขผ่านเสียงเพลงสร้างความประทับใจให้กับน้อง ๆ 10 โรงเรียนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กับกิจกรรมแคมปัสทัวร์ V6 Music Back To School ตอน “สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวัน by ฮาร์ทบีท” มาหมาดๆ สำหรับศิลปินสังกัดวีหก มิวสิค (ขวัญ โฆษิตา-นุช นปภัช-ปัถย์ ปภินวิช-หนึ่ง พนม) รวมถึงบอส ธีรพงษ์ เจ้าของผลงานเพลงที่กำลังมาแรง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” ที่ล่าสุดมียอดการรับชมผ่านยูทูปทะลุผ่าน 38 ล้านครั้งไปแล้วอย่างสง่างาม

 

 

นอกเหนือจากรูปร่างหน้าตาพร้อมเสียงร้องที่มีเสน่ห์และยอดวิวที่กำลังมาแรงอย่างน่าพอใจแล้ว หนุ่มบอสยังได้รับการทาบทามจากค่ายต้นไม้มิวสิค ให้ไปเล่นเป็นพระเอกในมิวสิควีดิโอ “ฮัก ฮัก ฮัก” ของหนิง ต้นไม้มิวสิค ซึ่งเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ท้าทายความสามารถของบอส แถมยังมีฉากโชว์แผงอกและซิกแพ็คในฟิตเนสให้ FC. สาวๆ ได้ฟินกันด้วย ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านไปได้อย่างเรียบร้อย โดยทางค่ายต้นไม้มิวสิค บริษัทต้นสังกัดของสาวหนิงปล่อย MV เพลงนี้ออกมาให้ได้ชมกันแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สามารถคลิกเข้าไปติดตามชมได้ทางช่องยูทูป Tonmai Music & Studio

 

 

พร้อมกันนี้ หนุ่มบอสยังมีคิวนำทัพศิลปินวีหกมิวสิคยกค่าย (ขวัญ โฆษิตา-นุช นปภัช-ปัถย์ ปภินวิช-หนึ่ง พนม) และพลพรรควงจ๊วด All Night  ไปเปิดทำการแสดงคอนเสิร์ตแบบเต็มวงที่วัดลานบุญ ย่านลาดกระบังในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 และที่ตลาดโรงเกลือ นวนคร ในวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 รับรองว่า บอสจะนำเพลงมาแรงของเจ้าตัวอย่าง “บ่ว่างกำลังเจ็บ”และ “แนวคนเบิ่ดใจ”ไปร้องโชว์ให้ฟังกันสด ๆ แน่นอนทั้ง 2 วัน รวมถึงอีกหลากหลายบทเพลงที่ถ่ายทอดโดยขวัญ โฆษิตา, ขวัญ โฆษิตา, นุช นปภัช, ปัถย์ ปภินวิช และหนึ่ง พนม แฟนๆ ที่อยู่ใกล้อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขาและเธอถึงหน้าเวทีกันด้วยนะครับ

 

 

V6 TV  เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้างสำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึงผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และทางเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法