“ลำเพลิน วงศกร” โชว์ฝีมือแต่งเพลงเร็วครั้งแรกในชีวิต “ขี้ค้านเจ็บ” พร้อมเล็งปล่อยเพลงใหม่เดือนหน้า


ฝากฝีไม้ลายมือทางด้านการแต่งเพลงมาแล้วหลายผลงานเพลง ไม่ว่าจะเป็น “รำคาญกะบอกกันเด้อ , เฮ็ดใจ , ฮู้โตแนบ่ (อ้ายเจ็บ) , บุญเก่า” ซึ่งแต่ละผลงานเพลงล้วนเป็นที่ถูกอกถูกใจ ฮิตติดหูกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับ “ลำเพลิน วงศกร” ศิลปินหนุ่มสังกัดแกรมมี่ โกลด์  พร้อมมีอีก 1 ผลงานเพลงที่เจ้าตัวตั้งใจแต่งเองเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนเพลงที่ให้การตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด

 

 

เพลงนี้มีชื่อว่า “ขี้ค้านเจ็บ” เป็นเพลงจังหวะเร็วครั้งแรกที่เจ้าตัวได้มีโอกาสทำทั้งคำร้องและทำนองเอง ที่สำคัญยังลงทุนถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงเอง พร้อมกับแนะนำตัวนักดนตรีเองอีกด้วย ซึ่งล่าสุดเพลง “ขี้ค้านเจ็บ” ก็ได้กระแสการตอบรับจากแฟนเพลงอยู่ไม่ใช่น้อย ด้วยสถิติยอดรับชมผ่านยูทูปแล้วกว่า 4 ล้านวิวนับตั้งแต่ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.ที่ผ่านมา

 

 

ลำเพลิน กล่าวว่า “เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผมอยากลองพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง เพราะด้วยความที่ผมเป็นคนถนัดแต่งเพลงช้ามากกว่า พอมีโอกาสเลยลองดูกับเพลง ‘ขี้ค้านเจ็บ’ พอปล่อยไปแล้ว ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงดีพอสมควร ต้องขอบคุณทุกการรับชมด้วยนะครับ ทุกคำติชมล้วนเป็นแรงผลักดันให้ผมมีพลังในการแต่งเพลงต่อๆ ไป ที่สำคัญเดือนกุมภาพันธ์ ผมมีอีกหนึ่งผลงานเพลงใหม่ แต่จะเป็นเพลงอะไร แนวไหนอยากให้แฟนๆ คอยติดตามกันด้วยนะครับผม”

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法