“น้ำตาหมา” เพลงกระแทกใจคนอกหัก ผลงานล่าสุดจาก “หนึ่ง พนม” ศิลปินวีหก มิวสิค


แม้บุคลิกจะเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่เรื่องร้องเพลงต้องยอมรับว่า ไม่เป็นสองรองใคร สมกับชื่อของเจ้าตัว “หนึ่ง พนม” ศิลปินหนุ่มเสียงดีอีกคนหนึ่งจากค่ายวีหก มิวสิค ยืนยันได้ดีจากการหยิบเพลง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” ของบอส ธีรพงษ์ ศิลปินร่วมค่ายฯ มาร้อง Cover ก็มีกระแสตอบรับที่น่าพอใจจากแฟน ๆ พร้อมคำชื่นชมอีกมากมายกับน้ำเสียงที่มีความไพเราะเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัว

 

 

ล่าสุดหนึ่ง พนม ก็มีผลงานเพลงใหม่ออกมาชื่อเพลงว่า “น้ำตาหมา” ผลงานจากปลายปากกาของแจ็ค ลูกอีสาน นักร้อง/นักแต่งเพลงที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งของวงการ  โดยทางบริษัทต้นสังกัดได้ปล่อย Demo Version ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่ง พนมก็ไม่ทำให้ผิดหวังถ่ายทอดอารมณ์ของผู้ช้ำรักออกมากระแทกใจใครหลาย ๆ คนมากเลยทีเดียว

 

 

ก็ขอฝากติดตามผลงานเพลงและเป็นกำลังใจให้กับหนึ่ง พนม ศิลปินหนุ่มเสียงดีภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค ได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ทางช่องยูทูปหลัก “V6 Music Official” และช่องยูทูปของเจ้าตัว “หนึ่ง พนม Official” ไม่ว่าจะเป็นเพลง “เพิ่งฮู้ว่าเจ้าหลายใจ”, “น้ำตาหมา” และเพลง Cover อีกหลาย ๆ เพลงครับ

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法