“น้ำตาหมา” เพลงกระแทกใจคนอกหัก ผลงานล่าสุดจาก “หนึ่ง พนม” ศิลปินวีหก มิวสิค


แม้บุคลิกจะเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่เรื่องร้องเพลงต้องยอมรับว่า ไม่เป็นสองรองใคร สมกับชื่อของเจ้าตัว “หนึ่ง พนม” ศิลปินหนุ่มเสียงดีอีกคนหนึ่งจากค่ายวีหก มิวสิค ยืนยันได้ดีจากการหยิบเพลง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” ของบอส ธีรพงษ์ ศิลปินร่วมค่ายฯ มาร้อง Cover ก็มีกระแสตอบรับที่น่าพอใจจากแฟน ๆ พร้อมคำชื่นชมอีกมากมายกับน้ำเสียงที่มีความไพเราะเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัว

 

 

ล่าสุดหนึ่ง พนม ก็มีผลงานเพลงใหม่ออกมาชื่อเพลงว่า “น้ำตาหมา” ผลงานจากปลายปากกาของแจ็ค ลูกอีสาน นักร้อง/นักแต่งเพลงที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งของวงการ  โดยทางบริษัทต้นสังกัดได้ปล่อย Demo Version ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่ง พนมก็ไม่ทำให้ผิดหวังถ่ายทอดอารมณ์ของผู้ช้ำรักออกมากระแทกใจใครหลาย ๆ คนมากเลยทีเดียว

 

 

ก็ขอฝากติดตามผลงานเพลงและเป็นกำลังใจให้กับหนึ่ง พนม ศิลปินหนุ่มเสียงดีภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค ได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ทางช่องยูทูปหลัก “V6 Music Official” และช่องยูทูปของเจ้าตัว “หนึ่ง พนม Official” ไม่ว่าจะเป็นเพลง “เพิ่งฮู้ว่าเจ้าหลายใจ”, “น้ำตาหมา” และเพลง Cover อีกหลาย ๆ เพลงครับ

 

 

V6 TV เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้าง สำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึง ผ่านทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

 

โต V6 : รายงาน

Comments