“ก้านตอง ทุ่งเงิน” ทุ่มสุดตัวใส่ชุดนางเอกหมอลำแบบจัดเต็มครั้งแรก ถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ “ยังให้หน่อยไปอีกบ้อ”


กำลังจะมีผลงานใหม่ออกมา หลังเข้าห้องผ่าตัดพ้นเคราะห์ไปเมื่อช่วงก่อนปีใหม่ สำหรับ “ก้านตอง ทุ่งเงิน” ศิลปินสาวคุณภาพสังกัดแกรมมี่ โกลด์ เป็นเพลงจากปลายปากกาของ “วสุ ห้าวหาญ” นักแต่งเพลงชื่อดังที่มีผลงานประดับวงการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “คนบ้านเดียวกัน, แฟนเก็บ, วันที่บ่มีอ้าย” ฯลฯ ถือเป็นการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกระหว่างก้านตอง และ อ.วสุ

 

 

เพลงใหม่นี้ชื่อเพลงว่า “ยังให้หน่อยไปอีกบ้อ” เนื้อหาจะพูดถึงคำถามจากผู้หญิงคนหนึ่งถามฝ่ายชายว่า สิ่งที่เคยให้ไปทั้งหมดนั้น ยังไม่พออีกหรือ ยังให้น้อยไปอีกหรือ ซึ่งคำถามนี้เข้ากับยุคสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับเพลงนี้มีการถ่ายทำมิวสิควีดีโอกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยก้านตองต้องใส่ชุดเต็มแบบนางเอกหมอลำจริงๆ ทั้งเสื้อผ้า-หน้าผม จัดใหญ่จัดเต็มเหมือนขึ้นเวทีแสดงจริงๆ กันเลยเดียว ใช้เวลาในการแต่งหน้าทำผมนานกว่า 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

ก้านตอง กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกของก้านตองที่ได้แต่งตัวเต็มขนาดนี้ เป็นความฝันตั้งแต่สมัยเด็กๆ ที่ไปดูหมอลำวงใหญ่ๆ ถามว่าทำไมต้องเต็มขนาดนี้ ก็มีที่มาที่ไปว่า ส่วนใหญ่เพลงของก้านตองจะเป็นเพลงช้าๆ เศร้าๆ เป็นผู้แพ้ตลอดกาล และพี่น้องในวงหมอลำก็มักจะนำเพลงก้านตองไปร้องหน้าเวที ในช่วง ที่โดนผู้ชายทิ้งต่างๆ ดังนั้น ในส่วนของเอ็มวีเพลงนี้ก็เลยจะนำชีวิตของนางเอกหมอลำที่โดนผู้ชายทิ้ง ตั้งเป็นคำถามกับผู้ชายคนนั้นว่า ‘ยังให้หน่อยไปอีกบ้อ’  ขอฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยในวันที่ 18 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น.ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ค่ะ

 

 

V6 TV  เป็นสื่อโซเชียลอีกช่องทางหนึ่งที่เปิดกว้างสำหรับการนำเสนอข้อมูลข่าวสารและมิวสิควิดีโอของศิลปินลูกทุ่ง/เพื่อชีวิตจากทุกค่ายเพลง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในแวดวงลูกทุ่ง เพื่อเป็นสื่อกลางให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมอย่างทั่วถึงผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ V6 TV และทางเว็บไซต์ www.v6production.com  นะครับ

 

โต V6 : รายงาน

Comments  • 女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法