ทั่วไป“กระแสเพลงดี-เซ็กซี่พอประมาณ-กิจการไปได้สวย” วันนี้ของ “ขวัญ โฆษิตา” ศิลปินวีหก มิวสิค


เปลี่ยนลุคจากสาวน้อยธรรมดาที่เสียงดี มาเป็นสาวเซ็กซี่ที่ดูเด่นทั้งเสียงร้องและรูปลักษณ์ที่สดใส  สำหรับ “ขวัญ โฆษิตา” ศิลปินน้องนุชสุดท้องจากค่ายวีหก มิวสิค เจ้าของผลงานเพลง “ปลูกบ้านคร่อมตอ” และ “ยอมเพราะฮัก” ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากหลายๆ คนว่า สวยวันสวยคืนและรูปร่างดูเพรียวลงอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาเจ้าต…


หนึ่ง พนม เตรียมเดินสายฝากงานใหม่ “น้ำตาหมา” ขณะที่บอสมีทั้งงานโชว์เดี่ยวและแบบเต็มวง (วีหกมิวสิคยกค่าย)


ศิลปินสังกัดวีหก มิวสิค (บอส ธีรพงษ์-ขวัญ โฆษิตา-นุช นปภัช-ปัถย์ ปภินวิช และหนึ่ง พนม ยังคงปฎิบัติภารกิจออกเดินสายออกงานโชว์และฝากผลงานใหม่กับสื่อวิทยุ-โทรทัศน์ เพื่ออัพเดทผลงานและมอบความบันเทิงให้กับแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง     เริ่มกันที่หนึ่ง พนม เจ้าของผลงานเพลงใหม่ “น้ำตาหมา” ที่ปล่อย Of…


“มิ้วส์” เจ้าแม่คัฟเวอร์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “รู้ไส้” [Demo Version] ให้ฟังทางช่องยูทูบ ‘มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official’


ขยันคัฟเวอร์เพลงลงช่องยูทูบ “มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official” จนเรียกว่าเป็นเจ้าแม่เพลงคัฟเวอร์เลยก็ว่าได้ สำหรับ มิ้วส์ อรภัสญาน์ อีก 1 ศิลปินสาวสวยแห่งแกรมมี่ โกลด์ ล่าสุดคัฟเวอร์เพลง “ทางใครทางมัน” ลงช่องยูทูบตัวเอง เพียงแค่ 2 สัปดาห์ก็มียอดวิวทะลุ 1 ล้านครั้งไปเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ …


โรงเรียนพุทไธสงเตรียมจัดวิ่งหาทุนสร้างหอพักนักกีฬา “พุทไธสง มินิมาราธอน ครั้งที่ 1” ในวันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.62


การวิ่งประเภทมาราธอนเป็นเทรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งประเภทนักกรีฑาอาชีพที่มีจุดมุ่งหมายการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศ และประเภทมือสมัครเล่น ที่เป็นการจัดขึ้นเพื่อระดมทุนไปพัฒนาให้กับองค์กรการกุศลหรือหน่วยงานต่างๆ ซึ่งในประเภทหลังนี้ ทางโรงเรียนพุทไธสง จังหวัดบ…


ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ส่ง MV “เคยเลว” พร้อมแจ้งเกิดในฐานะศิลปินภายใต้ชื่อ “คิง ณภัทร”


เพิ่งไปทำหน้าที่พิธีกรสร้างความครื้นเครงเชื่อมต่อโชว์บนเวทีแคมปัส ทัวร์  “V6 Music Back To School ตอน สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวัน by ฮาร์ทบีท” ได้อย่างลื่นไหล สมกับเป็น “คิง ก่อนบ่าย” ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ซึ่งเป็นบทบาทหนึ่งที่เจ้าตัวทำหน้าที่ของเอ็นเตอร์เทนเนอร์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจเมื่อไม่…


ขาขึ้นของบอส ธีรพงษ์ เพลงใหม่ “บ่ว่างกำลังเจ็บ” แรงทะลุ 38 ล้านวิว แถมมีงานต่อเนื่อง


เพิ่งออกไปพบปะและมอบความสุขผ่านเสียงเพลงสร้างความประทับใจให้กับน้อง ๆ 10 โรงเรียนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กับกิจกรรมแคมปัสทัวร์ V6 Music Back To School ตอน “สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวัน by ฮาร์ทบีท” มาหมาดๆ สำหรับศิลปินสังกัดวีหก มิวสิค (ขวัญ โฆษิตา-นุช นปภัช-ปัถย์ ปภินวิช-หนึ่ง พนม) รวมถึงบอส ธีร…


“ลำเพลิน วงศกร” โชว์ฝีมือแต่งเพลงเร็วครั้งแรกในชีวิต “ขี้ค้านเจ็บ” พร้อมเล็งปล่อยเพลงใหม่เดือนหน้า


ฝากฝีไม้ลายมือทางด้านการแต่งเพลงมาแล้วหลายผลงานเพลง ไม่ว่าจะเป็น “รำคาญกะบอกกันเด้อ , เฮ็ดใจ , ฮู้โตแนบ่ (อ้ายเจ็บ) , บุญเก่า” ซึ่งแต่ละผลงานเพลงล้วนเป็นที่ถูกอกถูกใจ ฮิตติดหูกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับ “ลำเพลิน วงศกร” ศิลปินหนุ่มสังกัดแกรมมี่ โกลด์  พร้อมมีอีก 1 ผลงานเพลงที่เจ้าตัวตั้งใจแต่งเองเพื่อ…


“น้ำตาหมา” เพลงกระแทกใจคนอกหัก ผลงานล่าสุดจาก “หนึ่ง พนม” ศิลปินวีหก มิวสิค


แม้บุคลิกจะเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง แต่เรื่องร้องเพลงต้องยอมรับว่า ไม่เป็นสองรองใคร สมกับชื่อของเจ้าตัว “หนึ่ง พนม” ศิลปินหนุ่มเสียงดีอีกคนหนึ่งจากค่ายวีหก มิวสิค ยืนยันได้ดีจากการหยิบเพลง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” ของบอส ธีรพงษ์ ศิลปินร่วมค่ายฯ มาร้อง Cover ก็มีกระแสตอบรับที่น่าพอใจจากแฟน ๆ พร้อมคำชื่นชมอีกมาก…


ฮาร์ทบีทและพันธมิตร จับมือ V6 Production ผุดกิจกรรม “V6 Music Back To School ตอน สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวันฯ”


V6 Music และบริษัท V6 PRODUCTION ร่วมกับ ฮาร์ทบีท สื่อรักรูปหัวใจ,  ปปส., รองเท้า Gerry Gangและ Feebus, ผลิตภัณฑ์โก๋แก่, รองเท้า Scholl, Pentel, Molten,  DHAS และ OKANE กำหนดจัดกิจกรรมแคมปัสทัวร์ขึ้น ภายใต้ชื่อ “V6 MUSIC BACK TO SCHOOL ตอน สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวัน by ฮาร์ทบีท” ในระหว่างวันที่…


“ก้านตอง ทุ่งเงิน” ทุ่มสุดตัวใส่ชุดนางเอกหมอลำแบบจัดเต็มครั้งแรก ถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ “ยังให้หน่อยไปอีกบ้อ”


กำลังจะมีผลงานใหม่ออกมา หลังเข้าห้องผ่าตัดพ้นเคราะห์ไปเมื่อช่วงก่อนปีใหม่ สำหรับ “ก้านตอง ทุ่งเงิน” ศิลปินสาวคุณภาพสังกัดแกรมมี่ โกลด์ เป็นเพลงจากปลายปากกาของ “วสุ ห้าวหาญ” นักแต่งเพลงชื่อดังที่มีผลงานประดับวงการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “คนบ้านเดียวกัน, แฟนเก็บ, วันที่บ่มีอ้าย” ฯลฯ ถือเป็นการทำงานร่วมกัน…


Page 1 of 1712345...10...Last »