ทั่วไปวีหกมิวสิคป้อนเพลงใหม่ “สิไปเอาคืน” หวังแจ้งเกิดให้ 4 หนุ่ม “วงจ๊วด All Night”


รวมตัวกันในนาม “จ๊วด All Night” ศิลปินวงร็อคน้องใหม่ ภายใต้สังกัดวีหก มิวสิค ประกอบด้วย 4 หนุ่มฝีมือดีอย่างฟลุ๊ค กฤษประพันธ์ ฮามจันทร์ (กีตาร์/ร้องนำ),  ท็อป อธิบดี พิสุทธิ์สิริอภิญญา (กีตาร์), เบ็นซ์ ธัณธวัฒน์ รักจันทร์ (เบส) และโต้ ชนวีร์ โนนทิง (กลอง) ซึ่งบ่มเพาะฝีมือทางดนตรีจนพร้อมแล้วที่จะมีผลง…


16 สถาบันอุดมศึกษาพร้อมกลับมาฟาดแข้งศึก UFC สนามที่ 2 ที่ ม.รามคำแหง (หัวหมาก) วันที่ 3 ก.ค.62


ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีกับพิธีเปิดการแข่งขันฟุตซอล The University Futsal Championship เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยมีบอส ธีรพงษ์ และขวัญ โฆษิตา ศิลปินจากค่ายวีหก มิวสิค ได้มาร้องเพลง “ไปให้ถึง”ซึ่งเป็นเพลงประกอบการแข่งขัน พร้อมด้วยการแสดงจากทีม KBU CH…


ดึงมือคีย์บอร์ดวัยใสเข้าร่วมวง “จ๊วดออลไนต์” เสริมทีมให้แกร่ง เพื่อต้อนรับงานโชว์แบบเต็มวง


ค่ายเพลงวีหก มิวสิคเปิดตัวสมาชิกคนที่ 5 ของวงจ๊วดออลไนต์ เล็งดึงนักดนตรีสาวน้อยฝีมือดีที่ผ่านเวทีประกวดฮอตเวฟเข้ามาเสริมในตำแหน่งมือคีย์บอร์ด โดยผู้โชคดีคนนั้น ได้แก่ “น้องวุ้นเส้น” นางสาวปาลิตา อ่อนจันทร์ ที่ก้าวเข้ามาเป็นน้องใหม่รายล่าสุดภายใต้ชายคาบ้านหลังนี้แล้วอย่างเป็นทางการ     สมาช…


วีหกมิวสิคเตรียมป้อนเพลงใหม่ให้ปัถย์ ปภินวิช คาดไม่นานได้ฟังกัน!


ปล่อยผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ รู้จักกันไปแล้วจากเพลง “แว้นที่รัก” และ “ถ้าเราจบเขาก็ไม่เจ็บ”   สำหรับ “ปัถย์ ปภินวิช” ศิลปินสาวสวยจากราชบุรีสังกัดวีหก มิวสิค ที่นับวันดีกรีความเซ็กซี่จะเพิ่มขึ้นจนทำให้หัวใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พองโตแทบจะทะลุออกมาข้างนอกเลยทีเดียว     ล่าสุดทางวีหก มิวสิค บริษัทต…


พักงานเพลงชั่วคราว! บอส ธีรพงษ์ เตรียมบวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ที่สระบุรีวันที่ 30 มิ.ย.62


กระแสเพลงมาแรง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” (65 ล้านวิว) ยังคงไปได้ดี สำหรับบอส ธีรพงษ์ ศิลปินหนุ่มเสียงดีสังกัดวีหก มิวสิค มีเจ้าภาพติดต่องานจ้างเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งในเมืองไทยและต่างแดน (วันพฤหัสฯ ที่ 20 มิ.ย.62 พบกับบอส & ขวัญ โฆษิตา เต็มวง ณ ร้านตะวันแดง สกลนคร )ขณะเดียวกัน ยังได้รับโอกาสให้ทำหน้าที…


“กระแสเพลงดี-เซ็กซี่พอประมาณ-กิจการไปได้สวย” วันนี้ของ “ขวัญ โฆษิตา” ศิลปินวีหก มิวสิค


เปลี่ยนลุคจากสาวน้อยธรรมดาที่เสียงดี มาเป็นสาวเซ็กซี่ที่ดูเด่นทั้งเสียงร้องและรูปลักษณ์ที่สดใส  สำหรับ “ขวัญ โฆษิตา” ศิลปินน้องนุชสุดท้องจากค่ายวีหก มิวสิค เจ้าของผลงานเพลง “ปลูกบ้านคร่อมตอ” และ “ยอมเพราะฮัก” ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากหลายๆ คนว่า สวยวันสวยคืนและรูปร่างดูเพรียวลงอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาเจ้าต…


หนึ่ง พนม เตรียมเดินสายฝากงานใหม่ “น้ำตาหมา” ขณะที่บอสมีทั้งงานโชว์เดี่ยวและแบบเต็มวง (วีหกมิวสิคยกค่าย)


ศิลปินสังกัดวีหก มิวสิค (บอส ธีรพงษ์-ขวัญ โฆษิตา-นุช นปภัช-ปัถย์ ปภินวิช และหนึ่ง พนม ยังคงปฎิบัติภารกิจออกเดินสายออกงานโชว์และฝากผลงานใหม่กับสื่อวิทยุ-โทรทัศน์ เพื่ออัพเดทผลงานและมอบความบันเทิงให้กับแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง     เริ่มกันที่หนึ่ง พนม เจ้าของผลงานเพลงใหม่ “น้ำตาหมา” ที่ปล่อย Of…


“มิ้วส์” เจ้าแม่คัฟเวอร์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “รู้ไส้” [Demo Version] ให้ฟังทางช่องยูทูบ ‘มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official’


ขยันคัฟเวอร์เพลงลงช่องยูทูบ “มิ้วส์ อรภัสญาน์ Official” จนเรียกว่าเป็นเจ้าแม่เพลงคัฟเวอร์เลยก็ว่าได้ สำหรับ มิ้วส์ อรภัสญาน์ อีก 1 ศิลปินสาวสวยแห่งแกรมมี่ โกลด์ ล่าสุดคัฟเวอร์เพลง “ทางใครทางมัน” ลงช่องยูทูบตัวเอง เพียงแค่ 2 สัปดาห์ก็มียอดวิวทะลุ 1 ล้านครั้งไปเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ …


โรงเรียนพุทไธสงเตรียมจัดวิ่งหาทุนสร้างหอพักนักกีฬา “พุทไธสง มินิมาราธอน ครั้งที่ 1” ในวันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.62


การวิ่งประเภทมาราธอนเป็นเทรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งประเภทนักกรีฑาอาชีพที่มีจุดมุ่งหมายการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลพร้อมถ้วยเกียรติยศ และประเภทมือสมัครเล่น ที่เป็นการจัดขึ้นเพื่อระดมทุนไปพัฒนาให้กับองค์กรการกุศลหรือหน่วยงานต่างๆ ซึ่งในประเภทหลังนี้ ทางโรงเรียนพุทไธสง จังหวัดบ…


ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ส่ง MV “เคยเลว” พร้อมแจ้งเกิดในฐานะศิลปินภายใต้ชื่อ “คิง ณภัทร”


เพิ่งไปทำหน้าที่พิธีกรสร้างความครื้นเครงเชื่อมต่อโชว์บนเวทีแคมปัส ทัวร์  “V6 Music Back To School ตอน สื่อรักรูปหัวใจ ให้กันได้ทุกวัน by ฮาร์ทบีท” ได้อย่างลื่นไหล สมกับเป็น “คิง ก่อนบ่าย” ตลก/ก็อปปี้โชว์ชื่อดัง ซึ่งเป็นบทบาทหนึ่งที่เจ้าตัวทำหน้าที่ของเอ็นเตอร์เทนเนอร์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจเมื่อไม่…


Page 1 of 1712345...10...Last »

女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法