ทั่วไปดราม่า โพสต์เหล้าเบียร์ ผิดกฏหมาย!


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ พรบ.ควบคุบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะว่าล่าสุดมีทั้งจำทั้งปรับในส่วนของคนที่โพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หน้าโซเชียลตัวเองหรือในสื่ออื่นๆ ที่อยู่ในมือ ดังนั้นถามกันว่าเกิดอะไรขึ้นห้ามโพสต์ว่าตัวเองเอนเตอร์เทนตัวเองหรือมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลย ติดต…


โทรศัพท์เครื่องเดียว ก็รวยเป็นล้านได้ by…โค้ชต๋อง อินเตอร์


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นเรื่องราวธุรกิจออนไลน์ จนตอนนี้กลายเป็นผู้เชี่ยว ที่สามารถพลิกวิกฤตของตัวเองที่เคยตกต่ำลำบาก จนมากลายเป็นคนที่ร่ำรวยมีเงินทอง รวยจากปลายนิ้วของตัวเอง เขาออกมาประกาศตัวเองเลยว่า ในวิกฤตยังมีโอกาสชีวิต ดังนั้นร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา…


สุดจัดปนัดดา: เพิ่มกฏหมายคดีข่มขืน ฉีดให้ฝ่อ !


 เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการข่มขืน การลงโทษสมัยนี้ยังน้อยไปหรือป่าว ล่าสุดมีหลายคนออกมาเสนอเเนวคิดฉีดให้ฝ่อ เเต่อีกกลุ่มก็จะบอกว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ของนักโทษเกินไปหรือไหม ดังนั้นร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางอมรินทร์ …


แจ็ค ยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้ ครอบครัว ไม่แตกแยก


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นนักเเสดงตั้งเเต่รุ่นเด็กที่เห็นหน้าตาเขามากว่า 20 ปี เเต่ตอนนี้เขาไม่ใช่เด็กอีกต่อไป ร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 23 พฤษภาคม 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ์ คุณ เเ…


เปิดชีวิตส่วนตัว วู้ดดี้ เจ้าพ่อรายการทอล์คเบอร์ 1


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นนัมเบอร์วันของรายการทอล์กของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อเลยก็ว่าได้ ร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 16 พฤษภาคม 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ์ วู้ดดี้ วุฒิธร  มิลิ…


พ่อพระของคนจน บิณฑ์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์


วันนี้มาลงพื้นที่เเจกเงินตามชุมชนร่วมกับสองหนุ่มใจดี มีเมตตา ทำไมเขาถึงใจดี มีเมตตาขนาดนี้ ร่วมหาคำตอบกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 - 17.00  น. ทางอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 11 พฤษภาคม 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ์ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เเละ คุ…


ศึกขาอ่อนเดือดทะลุจอ มิสแกรนด์ประกาศกร้าว แยกทางช่องมากสี ?


เรื่องราวในวันนี้ได้รู้ลึก รู้จริง เกี่ยวกับปัญหาความเเตกหัก ระหว่างมิสแกรนด์ กับช่องที่เคยถ่ายทอดสดมาโดยตลอด เกิดอะไรขึ้นในความเป็นจริง จริงหรือไหม ถึงประกาศว่าถ้ายังมีผู้บริหารคนนี้อยู่จะไม่ขอร่วมช่องโดยเด่นขาด ยกเว้นถ้าเปลี่ยนผู้บริหาร พูดจาเเรงขนาดนี้จะได้กลับไปร่วมมือกันดีอยู่ไหม ร่วมหาคำตอบกัน…


สุดจัดปนัดดา:วงการมวย“Super Spreader”แพร่ Covid-19 สะเทือนทั้งประเทศ !!


เรื่องราวเหตุการณ์ที่มีผู้ติดเชื้อเยอะเเยะมากมาย ที่ไปอยู่ในสนามมวยเเห่งนั้น เกิดอะไรขึ้น เเละผู้ป่วยที่ติดกันจนเป็นกลุ่มใหญ่ จึงตามหาตัวกันว่ามีใครอยู่ในสนามมวยนั้นบ้าง วันนั้นบรรยากาศน่ากลัว เเละคนที่อยู่สนามมวยดูเเลกันอย่างไร ร่วมหาคำตอบกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวล…


รายการสุดจัดปนัดดา : ทำประกัน Covid-19 เจอ จ่าย จบ จริงหรือเปล่า ?


สำหรับเรื่องราวในวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประกันภัยเกี่ยวกับโควิด-19 ออกมาเยอะเเยะมากมายไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี หลายคนอาจจะซื้อไปเเล้วหลายตัว โดยที่ไม่รู้ขอเเม้เลยด้วยซ้ำ เจอเเล้ว จ่ายเเล้ว จบจริง หรือไหม ร่วมหาคำตอบกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.25-9.55  น. ทางอมริน…


อัพเดทสถานการณ์ COVID-19 ยอดติดพุ่ง ยอดตายเพิ่ม คนไทยจะอยู่อย่างไร ?


เรื่องราวในวันนี้เป็นความสงสัยอยู่ในใจกับใครต่อหลายคน เกี่ยวกับโควิด-19 เเน่นอนว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้น มีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น เเละคำถามเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตเเล้วหาที่เผ่าศพไม่ได้ กลัวติดเชื้อไวรัส เเล้วจะต้องทำอย่างไร เเละจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นจะรองรับอย่างไรร่วมหาคำตอบกันได้ในรายการ “สุดจัด…


Page 1 of 2812345...1020...Last »

女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法