ทั่วไปจากสาวโรงงาน กรรมกรก่อสร้าง สู่เซียนพระเงินล้าน!!


จาก ผู้หญิงสาวโรงงาน กรรมกรก่อสร้าง หันตัวมาเป็นเซียนพระ เข้าสู่วงการพระ ได้อย่างไรมีคำตอบให้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 ในวันนี้ 20 ม.ค พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ” ได้สัมภาษณ์ ชุติกาญจน์ ทองนิล (ณี ผักไห่) ร่วมติดตามแล…


ทนายษิทรา แฉยับ! โกงแผ่นดินกว่าพันล้าน? กับโครงการ Biometrics


จากประเด็นดังในโลกโซเชียลว่า ทนายษิทรา พบว่ามีการทุจริต ในโครงการซื้อ Biometrics “พ.ต.อ. ธัชพงศ์  สารวนางกูร” มีคำตอบให้ในรายการ สุดรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 ในวันนี้ 17 ม.ค  พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ร่วมติดตามและค้นหา…


งดแจกถุงพลาสติก ดีต่อใคร…สิ่งแวดล้อม หรือ เจ้าของกิจการ ?


จาก ประเด็ดดราม่าเรื่องถุงพลาสติก ลดต้นทุน หรือ ลดโลกร้อน เเล้วมีผลกระทบกับผู้บริโภคขนาดไหน เเละจะดีต่อ ทรัพยากรธรรมชาติมากน้อยขนาดไหน ติดตามได้ที่ รายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 ในวันนี้ (16 ม.ค.) พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” …


เจ้าพ่อนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน เขามี ของดี หรือ ดวงดี เเจกเลขเด็ดให้กับเเฟนคลับ ถูกทุกงวดจริงหรือหลอก!!


จาก เจ้าพ่อนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน เขามี ของดี หรือ ดวงดี ผลันตัวมาเเจกเลขเด็นให้กับเเฟนคลับที่ติดตาม เหมือนจะเป็นอาชีพใหม่ ถ้าอยากรู้ว่างวดนี้ เลขเด็ดอะไรติดตามได้ที่ รายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 ในวันนี้ (15 ม.ค.) พิธีกรสาว “ดร.บุ๋…


เปิดปากพยานสำคัญ! ประจันหน้าโจรปล้นทอง ลพบุรี! 


จากกรณี โจรปล้นร้านทอง ในห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี  ล่าสุดรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 วันนี้ (14 ม.ค.) พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ์  คุณ ต้น(นามสมมุติ) ผู้ที่พาน้องไตตัลพาส่งโรงพยาบาล ที่ถูกคนร้ายยิงเข้าที่ตัว…


เปิดใจ “อาร์ม ค้าของเก่า” อดีตนายแบบ Domon Man ที่ผันตัวเองมาเก็บขยะ จนสร้างรายได้หลักล้าน!


จากนายแบบ Domon Man ผันตัวเองมาเก็บขยะ จนสร้างรายได้หลักล้าน แล้วคุณจะรู้ว่า ขยะกลายเป็นทองคำได้ ล่าสุดรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา  พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ์เปิดใจคุณณัฏฐกิตติ์ คชช…


“หนูเปีย” เชษฐ์ คงอักษร ผู้ชายแท้ที่ชื่นชอบแต่งตัวข้ามเพศตัวเอง (Cross Dresser) คนแรกในประเทศไทย


จากปมการแต่งตัวที่แปลกตาของหนูเปีย ในสไตล์ Cross Dresser (CD) ที่แปลตรงตัวว่า "การแต่งกายข้ามเพศ"  จนกลายเป็นที่สนใจของผู้คนในวงกว้าง ล่าสุดรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 วันนี้ (10 ม.ค.)  พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษ…


รักนี้เจ็บจนตาย! หลอกจีบหลอกให้แต่งงาน สุดท้ายเชิดเงินแสนแล้วหายตัว!


จากกรณีชายคนรักหลอกลวงหญิงสาวให้แต่งงาน ก่อนหลอกลวงเอาเงินและทรัพย์สินมีค่าของผู้เสียหายแต่ละคน ไปเป็นมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท ล่าสุดรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา  พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัม…


‘กานต์’ เมียหลวงยืนหนึ่งของ ‘เสก โลโซ’ ท้า ‘แซนวิช’ เมียคนที่สอง พิสูจน์ DNA ลูก?


จากประเด็นกานต์ วิภากร เมียคนแรกของนักร้องดัง เสก โลโซ ออกมาประกาศฟ้อง ‘แซนวิช’ เมียคนที่สอง ขอให้ตรวจ DNA เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นลูกของเสกจริงหรือไม่ ล่าสุดรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา  พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนั…


มหากาพย์ชีวิต “หนิง เอรี่” จากหญิงขายบริการสู่อาชีพ Youtuber ชื่อดัง


จากมหากาพย์ชีวิตของ “หนิง เอรี่” เด็กสาวอายุ 17 ไปสมัครงานเป็นเด็กเสิร์ฟ โดนหลอกจนกลายเป็นหญิงขายบริการในต่างแดน ก่อนผันตัวมาสู่การเป็นนักเขียนและ Youtuber ที่มียอดผู้ติดตามร่วมเจ็ดหมื่นคน ล่าสุดรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-9.45  น. ทางอมรินทร์ ทีวิ HD ช่อง 34 เมื่อวันท…


Page 1 of 2312345...1020...Last »

女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法