ทั่วไปตัวพ่อแห่งวงการ งู แรร์ไอเทม มี 6ตัวในโลก ราคาหลักแสน..


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้จะเป็นเรื่องราวของน้องงู เเละเจ้าพ่องูแห่งประเทศไทย ที่จะมาพูดคุย งูเเพงระดับโลกคือะไร ดังนั้นร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 17 ตุลาคม 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ…


ระเบียบรัตน์ รุดช่วยครอบครัว ครูจุ๋ม เมตตาหรือสร้างภาพ


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้จัดเต็มจริงๆ เพราะว่าเป็นเรื่องราวกระเเสข่าว ที่หลายต่อหลายคนเทใจโกรธเเละเกลียด ครูจุ๋ม เมื่อเห็นคลิปทำร้ายร่างกายเด็ก เเต่กลับกลายว่ามีสาวท่านหนึ่งสวนกระเเสชวนบ้าน ไปช่วยครูจุ๋มเต็มที่ เกิดอะไรขึ้น ร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.…


ฟริ้น สโตน จากลูกกรรมกร สู่ ช่างสักคิ้วที่ เเพง ที่สุดในประเทศ


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้จะมาพูดคุยกับช่างสักคิ้ว คิวทองเเห่งประเทศไทย ที่บอกได้เลยว่าหนทางการเดิน การประสบความสำเร็จไม่ธรรมดา จากเด็กฝึกงาน กล้ามาเป็นคนหนึ่งที่กล้าที่จะเป็นช่างเเต่งหน้า จนกลายเป็นช่างเเต่งหน้าประจำคนดังหลายต่อหลายคน ดังนั้นร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร…


เลี้ยงปลาการ์ตูน รายได้หลักแสน ประสบความสำเร็จ ตั้งเเต่อายุ 14


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้จะมาพูดคุยกับวัยรุ่นคนหนึ่งที่ค้นหาตัวเอง ค้นหาในความหลงไหลตั้งเเต่เด็กๆ ที่ชื่นชอบที่สำคัญเกี่ยวกับธรรมชาติปลาการ์ตูน ที่สร้างรายได้ให้กับเขาหลักเเสนต่อเดือน สดังนั้นร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี HD ช…


จากเด็กเกเร สู่เจ้าของโรงงาน กะหรี่ปั๊บปันสุข


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นเรื่องของบุคคลตัวอย่างคนหนึ่ง ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาหลายต่อหลายนคนลำบากอย่างมาก เเละเมื่อตัวเองลำบากก็ต้องนึกถึงวิธีทางให้ตัวเองรอด เเต่ไม่ใช่รับผู้ชายคนนี้ นอกเหนือครอบครัวเขาเเล้วเขายังนึกถึงลูกน้องเเละคนอื่นๆ ที่ลำบากเช่นเดียวกันจนเขาคิดคำว่า ปันสุข  ในรูปแบบธุรกิจที่…


เปิดตำนาน ปาฎิหาริย์ ไอ้ไข่ โดย โทน บางแค


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นเรื่องของไอ้ไข่วัดเจดีย์ที่โด่งดังอย่างมาก ถึงขนาดเบียดกันไปกราบไหว้ขอพรเกิดอะไรขึ้น ทำไหมไอ้ไข่ ถึงโดงดังขนาดนั้นร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 12 กันยายน 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนั…


ข้อคิดดีๆ และกำลังใจให้พ้นวิกฤต โดย อ.เชน จตุพล ชมภูนิช


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้ เราจะมาพูดคุยกับบุคคลท่านหนึ่งในวงการที่มีความสามารถหลากหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักพูดที่สร้างเเรงบันดาลใจ นักวิทยากร พิธีกร คอมเมนเตเตอร์ ทำเยอะเเยะมากมาย เเต่ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาเขาทำอะไรบ้าง ติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น…


ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย อึ่ง ปากเกร็ด นักสู้บนบ้านกองขยะ


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นเรื่องราวชีวิตที่ยิ่งกว่าละคร โดยเฉพาะ ครอบครัว 5 คนชรา คุณเเม่ผู้สู้ชีวิต เเละเด็กเล็กอีก 3 ชีวิตที่อาศัยเเละเติบโตในบ้านหลังนี้ ที่อยู่ท่ามกลางน้ำคำ ก่องขยะ วันนี้เราจะทำความรู้จักครอบครัวนี้เเละหาทางช่วยเหลือคนละไม้ คนละมือกันร่วมติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออ…


อ.ไพโรจน์ มหายันต์รวย ประกาศ เลิกเขียนยันต์..!!


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นที่พึ่งทางใจ อาจาร์ยที่เขียนยันต์โด่งดังไปทั่วประเทศไทย ติดตามกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 22 สิงหาคม 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้สัมภาษณ์  อาจาร์ยดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา ในรายกา…


เล็ก กานต์สินี เด็กสลัม สู่เจ้าของอสังหาฯ 1,000 ล้าน


เเขกรับเชิญของเราในวันนี้เป็นผู้หญิง ที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี จากเด็กสลัมคลองเตย สู่เจ้าของอสังหาฯ 1,000 ล้าน ชีวิตของเธอทำได้อย่างไร ติดตามค้นหาคำตอบกันได้ในรายการ “สุดจัดปนัดดา” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 – 17.00  น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี HD ช่อง 34 ในวัน 15 สิงหาคม 63 พิธีกรสาว “ดร.บุ๋ม-ปนั…


Page 1 of 3012345...102030...Last »

女人产后怎么丰胸快五:坚持按摩丰胸产品。产后这个时候一定要在保证胸部的营养的同时来按摩胸部丰胸产品粉嫩公主,按摩可以促进血液循环以及淋巴循环,刺激卵巢分泌雌激素产后胸部下垂,使胸部皮肤更加有弹性,让乳房长大更丰满。按摩丰胸手法如下:丰胸最快方法